สาวสุดกลั้น คลอดลูกในรถกระบะ หน้าโรงพยาบาล

สาวสุดกลั้น คลอดลูกในรถกระบะ หน้าโรงพยาบาล

Publish 2019-04-27 16:03:33

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมี คนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
  

ล่าสุดสำหรับทะเบียนรถของสาวสุดกันเมื่อวันที่ 25 เมษายน  2562 ที่ผ่านมา หญิงเกิดปวดท้องกำลังจะคลอดลูกในรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 1ฒญ 5679 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่หน้า รพ.สต.ท่าหลวง ขณะนำส่งโรงพยาบาล  ทราบชื่อต่อมา คือ นางวรรณา สุขกำเนิด อายุ 31 ปี ปวดท้องจะคลอดลูก จึงเร่งตรวจสอบ พบว่า หัวเด็กโผล่ออกมาแล้ว จึงรีบประสานให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพิมาย พร้อมทีมแพทย์ออกมาให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม

 

 

 


 

โดยนางวรรณา ได้คลอดเด็กทารกเพศหญิงออกมา หน้าตาน่ารักมีผิวขาว แข็งแรงสมบูรณ์ดี ท่ามกลางเพื่อนบ้านที่มาดู พร้อมให้กำลังใจ ซึ่งก่อนหน้านี้หัวเด็กได้โผล่ออกมาจากช่องคลอดแล้ว เมื่อมาถึงบริเวณหน้ารพ.สต.ท่าหลวง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์