โรงเรียนวชิราลัย แจกทุน 6 หมูป่า เรียนฟรี จนจบม.ปลายพร้อมส่งต่อถึงระดับปริญญาตรี

โรงเรียนวชิราลัย แจกทุน 6 หมูป่า เรียนฟรี จนจบม.ปลายพร้อมส่งต่อถึงระดับปริญญาตรี

Publish 2019-04-27 16:18:47


ในเพจ โรงเรียนวชิราลัย โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ชาวเชียงใหม่ สารภี ยินดีต้อนรับหมูป่าติดถ้ำ ดอม,ตี๋ ,พงค์ และ หมูป่านอกถ้ำ วิษณุ,สมชาย,พงษ์ ที่ได้มามอบตัวสู่รั้ว ชมพู ขาว วชิราลัย เชียงใหม่ สารภี ใน ม1,ม2,ม3และ ม4 เพื่อก้าวสู่การเป็นนักเตะอาชีพ ตามฝัน ชาวเชียงใหม่ สารภี วชิราลัย ขอขอบใจในไมตรีที่ยิ่งใหญ่ ของท่านประธานหมูป่าท่านจันทร์ ทาตุการ ท่านกิติพงษ์ อินตะใจ รองประธาน ยอดโค้ชนพ ท่านนพรัตน์ กันทะวงค์ และท่านกมล จันทาพูน ประธานที่ปรึกษาพร้อม ครอบครัวหมูป่าทั้ง 6 คนครับ
 สำหรับนักกีฬาฟุตบอลทีมหมูป่า ที่มาศึกษาต่อที่โรงเรียนวชิราลัย จำนวน 6 คน ประกอบด้วย ด.ช. ดวงเพชร พรหมเทพ (ดอม), ด.ช.สมพงษ์ ใจวงศ์ (พงษ์), นายวิษณุพล อุปรัตน์, นายสมชาย ไทยใหญ่, นายพรชัย คำหลวง (ตี๋) และ ด.ช.พงษ์ พรมมา ในจำนวน 6 คนนนี้มี 3 คนที่เคยติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเมื่อ ปี 2561
 

 

 ทั้งนี้โรงเรียนวชิราลัยได้รับเข้าเรียนตามโค้วต้านักกีฬา โดยยกเว้นค่าเล่าเรียน ค่าที่พัก รวมไปถึงค่าอาหาร ตลอดการศึกษาและจะได้เป็นนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนตามช่วงวัย และเข้าร่วมในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ จนจบ ม. ปลายหากต้องการศึกษาต่อในระดับ ปริญญาตรี ทาง วชิราลัย ก็ได้ทำ เอ็ม โอ ยู กับ มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ ที่พร้อมจะรับนักกีฬาฟุตบอล เข้าศีกษาต่อด้วย
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์