หนุ่มกู้ภัยปล่อยโฮ หลังพบตัวสาวคนรักเก่าในหอพัก

หนุ่มกู้ภัยปล่อยโฮ หลังพบตัวสาวคนรักเก่าในหอพัก

Publish 2019-04-28 09:59:57

เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจหลังเพจล่า ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความจากเหตุการณ์คดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ 27 เม.ย. 62 ในหอพักแห่งหนึ่ง ต.หนองหาร ย่านหน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ หลังได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกฆาตกรรมเสียชีวิตในห้องพักดังกล่าว

 

 โดยระบุว่า...ไม่คิดว่า 'จะต้องมาเก็บศพคนรัก' ร้องไห้ ! เป็นเพื่อนผู้ชายคนนี้ หัวอกของลูกผู้ชาย #รักไม่มีวันตาย ทีมกู้ชีพทำดีที่สุด เร่งรัดไปยังที่เกิดเหตุ เเต่ก็ไม่คิดว่าเมื่อไปถึง บุคคลที่กลายเป็นศพตรงหน้า คือ อดีตคนรัก ที่เพิ่งเลิกรา เขาร้องไห้ไป เเละบรรจงเก็บร่างของเธอในวาระสุดท้าย ห่อหุ้มใส่ผ้าขาวบริสุทธิ์อย่างดีที่สุด พิถีพิถันที่สุดเเละกอดร่างนั้นไว้ตลอดเส้นทางที่รถกู้ชีพเเล่นนำร่างนั้นมายังโรงพยาบาล

 

 

สำหรับฝ่ายหญิง ในวันที่ตัดสินใจไม่ไปต่อกับอดีตคนรัก ไม่มีใครรู้หรอกว่า หนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร เเละคงไม่คิดว่าชีวิตจะมีจุดจบเเบบนี้ ถ้ารู้ว่า #คนรักใหม่ มันจะฆ่า คงไม่ตัดสินใจเดินทางมาจนถึงวันนี้ 

 

 


ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่พบร่าง น.ส.วิลาสินี พรมมิจิตร อายุ 26 ปี นอนหงายเสียชีวิตที่ปลายเตียง ขาทั้งสองข้างพาดลงมากับพื้น ลักษณะคล้ายนั่งที่ปลายเตียงก่อนล้มลงไปนอนเสียชีวิต มีผ้าห่มคลุมร่างอยู่ พลิกศพเบื้องต้น พบแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่กลางหลังรวม 5 แผล ในห้องที่เกิดเหตุพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนคราบเลือดตกอยู่

 

 

พยานสำคัญที่อยู่ในห้องขณะเกิดเหตุเล่าว่า นายจักรพงศ์ ปวนใจรัก อายุ 24 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.วิลาสินี เข้ามาหาที่ห้อง และมีปากเสียงทะเลาะกับ น.ส.วิลาสินี ตนจึงเดินไปอยู่ด้านหลังห้องซึ่งมีประตูกั้นไว้ เพื่อให้ทั้งคู่ได้ปรับ-ความเข้าใจกัน โดยได้ยินเสียงนายจักรพงศ์ พยายามคาดคั้นกับ น.ส.วิลาสินี ว่าคุยกับผู้ชายคนอื่นอยู่หรือไม่

 

 

แต่หลังจากที่ทั้งสองคุยกันได้ไม่ถึง 5 นาที ได้ยินเสียง น.ส.วิลาสินี ร้องเสียงดังจึงวิ่งออกมาดู พบว่าน.ส.วิลาสินีนั่งปลายเตียงด้วยอาการหน้าซีด มีเลือดออกจากแผ่นหลัง ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมานอกห้อง เพราะกลัวถูกทำร้าย หลังจากนั้นไม่ถึง 1 นาที นายจักรพงศ์ก็เดินออกจากห้อง หลบหนีไป ส่วน น.ส.วิลาสินี ก็เสียชีวิตในเลาต่อมา.

 

 

ขอบคุณ : มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จุดสุวินทวงศ์ / ล่า / ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์