หนุ่มเข็นบิ๊กไบค์จอดบนห้อง

หนุ่มเข็นบิ๊กไบค์จอดบนห้อง

Publish 2019-04-28 12:35:35


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวที่ตัวเองพบเจอ เนื่องจากโดนขโมยชิ้นส่วนรถบิ๊กไบค์ทั้งๆที่ตัวเองก็อยู่คอนโดที่ลานจอดรถ แถมถ้ารู้ถึงราคาบอกเลยว่ามีช็อคแน่ๆ 
 
โดยเฟซบุ๊ก PaiNatpee Natpee โพสต์ภาพและข้อความว่า "วันนี้ไปถามเรื่องค่าเสียหาย รถโดนขโมยเบรกที่ทางตึกต้องรับผิดชอบ หน้าไม่รับแขกเลย งั้นขอบ้าเอาขึ้นลิฟต์มาเก็บไว้ในห้องนอนเลยล่ะกัน (2รอบกับนี่แล้ว หมดความอดทน)"

 

หนุ่มเข็นบิ๊กไบค์จอดบนห้อง


บอกเลยว่าเหตุการณ์ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว รอบแรกเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว คนร้ายได้ตัดเอาคาลิเปอร์เบรกข้างหลัง ไป 1 ชุด ราคา 2 หมื่นกว่า ทางนิติบุคคลไม่รับผิดชอบอะไร โยนให้ทางบริษัท รปภ. แต่เขารับผิดชอบแค่ 8 พันบาท ส่วนรอบนี้ตัดเอาคาลิเปอร์เบรกหน้าไป 2 ชุด คาลิเปอร์เบรกหลักไป 1 ชุด รวมของแต่งด้วยก็ประมาณ 70,000 บาท 
 

หนุ่มเข็นบิ๊กไบค์จอดบนห้อง

 หลังจากเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ทำแบบนี้ไม่ถูกนะครับผมบอกตรงนี้เลย คุณคิดได้ยังไง ทำไมไม่สตาร์ทรถก่อนเข้าลิฟ และตอนออกจากลิฟ ครับ เสียงจะได้ลั่นๆ คอนโด 55 คอนโดห่ว-แตก สักแต่ขาย บริการหลังการขายไม่มีเลย

 

บ้างก็บอกว่า คอนโดต้องแสดงความรับผิดชอบมั่งไม่ใช่ปฏิเสธลูกบ้านแบบนี้ จ้างยามมา แล้วรักษาอะไร ให้ลูกบ้านไม่ได้ แบบนี้มันไม่ถูกต้อง ถ้าลูกบ้านเอารถขึ้นไปจอดบนห้องนอนแบบนี้มันก็ไม่ผิดกติกาหรอก ในเมื่อซื้อคอนโดแล้วเสียค่าส่วนกลางแล้วแต่มียามแต่ไม่รักษาดูแลทรัพย์สินให้กับลูกบ้าน ต้องกระตือรือร้นกว่านี้หน่อยครับถ้าแบบนี้ก็อย่าจ่ายค่าส่วนกลางเลยดีกว่าแบบนี้ 

 

หนุ่มเข็นบิ๊กไบค์จอดบนห้อง

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โจรบุกงัดร้านลาบชื่อดังลำปาง รื้อค้นทรัพย์สิน ค้นขนม-ลูกอม สูบบุหรี่จนหมดมวนอย่างใจเย็น ก่อนยก ถังแก็ส ขโมยพระพุทธรูปเก่าแก่อายุ 100 ปีหนี
-หนุ่มห้างเซ็ง เลิกงานมารถหาย เปิดวงจรปิดดู พบหัวขโมยขับเก๋งหรู ย่องมาลักหนีลอยนวล
-ตำรวจพญาไท รวบตัว โจ๋ ขโมยอะไหล่ บิ๊กไบค์ดูคาติ (คลิป)
-ลูกชายเจ้าของหอพักเซ็ง จอดบีเอ็มดับเบิลยูข้างถนน ถูกคนร้ายทุบกระจก ขโมยทรัพย์สิน
-สาวไทยเที่ยวต่างประเทศ ถูกมิจฉาชีพทุบรถขโมยกระเป๋า บริษัทประกันปัดรับผิดชอบอ้างมันคนละกรณี

 

ขอบคุณ  PaiNatpee Natpee


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์