พ่อติดเกม ดับคาร้าน ลูกชายวัย 7 ขวบ ก้มกราบเท้าพ่อทั้งน้ำตา

พ่อติดเกม ดับคาร้าน ลูกชายวัย 7 ขวบ ก้มกราบเท้าพ่อทั้งน้ำตา

Publish 2019-04-28 13:01:51

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในการเกม พื้นที่ถนนท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งที่เกิดเหตุพบศพของ นายณัตสุพล อรุณรัตน์ อายุ 32 ปี คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง โดยลูกชายของผู้ตายวัย 7 ขวบ ได้ก้มลงกราบเท้าพ่อด้วยความเศร้าโศก เป็นภาพที่สะเทือนใจให้กับชาวบ้านที่มามุงดู

 เบื้องต้นจากการสอบถามเจ้าของร้านเกม บอกว่า ผู้ตายชอบมานั่งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงเป็นประจำทุกวัน วันเกิดเหตุตนได้เดินไปเข้าห้องน้ำกลับมา เห็นผู้ตายนั่งแข็งอยู่ เมื่อตนถามแต่ผู้ตายเฉยจึงไม่สนใจ เนื่องจากคนที่นั่งข้างๆ กันบอกว่ายังลุกขึ้นมาเปิดปิดแอร์อยู่ จนกระทั่งพี่สาวของตนให้ไปดูอีกครั้งพบว่าผู้ตายแน่นิ่งไป จึงอุ้มลงจากเก้าอี้ และพบว่าผู้ตายกัดลิ้นมีเลือดออกมา รวมถึงเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ติดเกม ดับคาร้าน

 

ติดเกม ดับคาร้าน

 


นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามญาติของผู้ตายจึงทราบว่า นายณัตสุพลมีโรคประจำตัว คือ ความดันและโรคหัวใจ ซึ่งออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงตี 4 ก่อนมาเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุการตายคาดว่ามาจากโรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากไม่ได้พักผ่อนและนั่งเล่นเกมทั้งวัน ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ก่อนส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

เสียชีวิตคาร้านเกมส์  ลูกชายวัย 7 ขวบ ก้มกราบเท้าพ่อทั้งน้ำตา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-อย่างมองข้าม! หนูน้อย7 ขวบ ท้องผูกเรื้อรัง อุจจาระค้างเต็มท้อง ต้นเหตุเกิดจากติดเกม
-แม่เครียด ลูกชายติดเกมหนัก ไม่ลุกไปไหนสองวัน ต้องถือจานข้าวไปยืนป้อนให้ถึงปาก (คลิป)
-สุดน่ารัก!!! เมื่อน้องหมาติดเกมส์ สร้างรอยยิ้มให้กับคนที่เข้ามาชมอย่างมาก แต่จะติดเกมส์ขนาดไหนนั้น ฮากันทั้งโซเชียล (ชมคลิป)
-สรุปใครผิด!?? เด็กติดเกมส์หนักถึงขึ้นพูดคนเดียว พี่สาวก็ติดเฟซบุ๊ค ถูกแม่เลี้ยงสุดทนตีลงโทษอย่างหนัก ชาวบ้านเห็นเกิดสงสาร "ทำเกินไปมั้ย"!!
-น้ำมันรถหมด!! จับแล้ว..หนุ่มลูก 3 ทำตัวเป็นมิจฉาชีพ ไล่ยืมรถไปทั่ว วันเดียว 3 ครั้ง อ้างติดเกมส์ออนไลน์! เอารถไปขายหาตังค์เติมเกมส์ (ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน