โจรควงบีบีกันบุกเดี่ยวร้านทองว่าที่สส.พลังประชารัฐฉกทอง 109 บาทหนี

โจรควงบีบีกันบุกเดี่ยวร้านทองว่าที่สส.พลังประชารัฐฉกทอง 109 บาทหนี

Publish 2019-04-28 15:03:58

จากรณีที่ ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทองรูปพรรณ ภายในห้างทองสุพัตราเยาวราช สาขาห้างบิ๊กซี เตาถ่าน ม.8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ห้างทองดังกล่าวเป็นของ ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ ว่าที่ ส.ส.เขต 8 ชลบุรี 

 

ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ ว่าที่ ส.ส.เขต 8 ชลบุรี 

(ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์)

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณใจกลางห้างบิ๊กซี พบพนักงานภายในร้านกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและหลังจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถจับภาพขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน ผู้ก่อเหตุเป็นชายรูปร่างท้วม สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำและกางเกงยีนส์ขายาว คลุมหมวกไอ้โม่งลายพรางทหาร โดยใช้อาวุธปืนชนิดออโตเมติกขู่บังคับให้พนักงานอยู่ในความสงบ

 

 ผู้ก่อเหตุเป็นชายรูปร่างท้วม

 และบังคับให้ น.ส.อุมาพร บัวบุตร อายุ 22 ปี พนักงานขายทองถือถุงพลาสติกที่คนร้ายเตรียมมากวาดสร้อยข้อมือหนัก 5 บาท 6 เส้น หนัก 3 บาท 21 เส้น และสร้อยคอหนัก 2 สลึง 32 เส้น รวมน้ำหนักทอง 109 บาท คิดเป็นมูลค่า 2,120,050 บาท หลังก่อเหตุได้วิ่งหนีออกจากห้างมุ่งหน้าไปทางด้านหลังตลาดทองทิพย์บ้านเตาถ่าน ที่อยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร โดย นายชาติชาย คำเอี่ยม (พนักงานเข็นรถภายในห้าง) ได้บอกว่า "ตนได้วิ่งติดตามคนร้ายไปก่อนที่คนร้ายจะกระโดดหนีลงคลองกานดาและหายเข้าไปในป่า"

 

เบื้องต้น พันตำรวจเอก เมฒาวิศ  ประดิษฐ์ผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสัตหีบ (ผกก.สภ.สัตหีบ) ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 30 นาย ค้นหาผู้ก่อเหตุโดยเชื่อว่าคนร้ายน่าจะยังหลบซ่อนตัวอยู่ในป่า ยังได้เก็บหลักฐานเป็นลายนิ้วมือในที่เกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนการดำเนินคดี 

 

โจรควงบีบีกันบุกเดี่ยวร้านทอง

 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้พบหลักฐานเป็นกล่องใส่ปืนบีบีกันรุ่น M92 ถุงมือสีดำ และหมวก ที่คาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย ถูกโยนทิ้งไว้ข้างบ้านเลขที่ 3/21 ม.8 หลังตลาดทองทิพย์เตาถ่าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพิ่มเติม และขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวบุคคลต้องสงสัยแล้ว และยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาข้อเท็จจริง เชื่อว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ในเร็วๆนี้

 

โจรควงบีบีกันบุกเดี่ยวร้านทอง

 

โจรควงบีบีกันบุกเดี่ยวร้านทอง


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นร้านทองกลางห้าง กวาดทองคำรูปพรรณ กว่า 4 ล้านบาท(คลิป)
-ล่าคนร้ายโหดบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านชำ กระหน่ำแทงเจ้าของร้านพรุน เย็บกว่า100เข็มหวิดดับ (ชมคลิป)
-ระทึก คนร้ายบุกเดี่ยว ควงปืนปล้นธนาคาร จี้รปภ.ลากคอไปมา ทำลูกค้าแตกตื่น (คลิป)
-ไม่เกรงกลัวบาปกรรม !! โจรแสบบุกเดี่ยวงัดหน้าต่างโบสถ์ ยกตู้บริจาคกว่าครึ่งหมื่นหายลอยนวล (คลิป)
-มันกล้ามาก ! คนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปขอดูสร้อยทองหนัก 3 บาท บอกจะเอาไปหมั้นสาว? ก่อนฉกทองวิ่งออกจากร้าน หลบหนีลอยนวล!! (คลิป)

 

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสัตหีบโพสต์ SATTAHIP NEWS


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน