ลูกชายตัวน้อยกราบศพพ่อเสียชีวิตคาจอคอมพ์ร้านเกมส์

ลูกชายตัวน้อยกราบศพพ่อเสียชีวิตคาจอคอมพ์ร้านเกมส์

Publish 2019-04-28 17:30:17

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในร้านเกมคอมพิวเตอร์แห่งหนึ่ง ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ


จากการตรวจสอบภายในร้านเกมส์พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อ นายณัตสุพล อายุ 32 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะข้างเครื่องคอมพิวเตอร์ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายทั้งนี้ เมื่อสอบถามแม่ผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายมีอาการป่วยโรคหัวใจมานานหลายปีแล้ว คาดว่าระหว่างที่นั่งเล่นเกมอาการโรคหัวใจเกิดกำเริบขึ้นมาทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน ส่วนทางด้าย  น.ส.เม (นามสมมุติ) เจ้าของร้านเกม ได้เล่าว่า "ก่อนเที่ยงเห็นผู้ตายเข้ามานั่งเล่นเกม ปกติผู้ตายหลังจากเล่นเกมนานๆ ก็จะลุกขึ้นเดินบ้าง แต่วันนี้นายณัตสุพลไม่เดินไปไหนนั่งอยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา"

 


"จนกระทั่งตอนที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำ เห็นนาย ณัตสุพลนั่งเอนหลังพิงเก้าอี้ลักษณะนั่งหลับอยู่บนเก้าอี้หน้าคอมพิวเตอร์นานผิดปกติ จึงให้น้องที่นั่งเล่นเกมอยู่ข้างๆ เดินมาเขย่าตัวเรียกแต่นายณัตสุพลก็ไม่ตื่น จึงโทรศัพท์ไปตามแม่ของผู้ตายมาและพบว่าผู้ตายนั้นได้เสียชีวิตแล้ว" 

 


นอกจากนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายเนื่องจาก ต้องรอผลการชันสูตรของสถาบันนิติเวชออกมาก่อน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนพยานรอบข้างไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 


ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กชื่อ วิเวก เตาปูน อาสากู้ชีพ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในกลุ่ม วิเวก ภาพข่าวทันเหตุการณ์.(เก่า) ระบุว่า "อุทาหรณ์.....พ่อติดเกม ไม่ได้ทำงานเล่นแต่เกมทั้งวัน ช็อค...ตายคาโต๊ะเกมออนไลน์ ทิ้งลูกชายวัย 7 ขวบ ให้กำพร้า ก้มกราบเท้าพ่อทั้งน้ำตา ภายในร้านเกมออนไลน์ วงเวียนท้ายบ้าน เลขที่ 22 ถนนท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ทราบชื่อ "นายณัตสุพล อรุณรัตน์" อายุ 32 ปี"


"ญาติบอกผู้ตายมีโรคประจำตัว ทั้งความดันและโรคหัวใจ ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป"

 

ลูกชายวัย 7 ขวบ ให้กำพร้า ก้มกราบเท้าพ่อทั้งน้ำตา ภายในร้านเกมออนไลน์

 

ลูกชายวัย 7 ขวบ ให้กำพร้า ก้มกราบเท้าพ่อทั้งน้ำตา ภายในร้านเกมออนไลน์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-อย่างมองข้าม! หนูน้อย7 ขวบ ท้องผูกเรื้อรัง อุจจาระค้างเต็มท้อง ต้นเหตุเกิดจากติดเกม
-แม่เครียด ลูกชายติดเกมหนัก ไม่ลุกไปไหนสองวัน ต้องถือจานข้าวไปยืนป้อนให้ถึงปาก (คลิป)
-สุดน่ารัก!!! เมื่อน้องหมาติดเกมส์ สร้างรอยยิ้มให้กับคนที่เข้ามาชมอย่างมาก แต่จะติดเกมส์ขนาดไหนนั้น ฮากันทั้งโซเชียล (ชมคลิป)
-สรุปใครผิด!?? เด็กติดเกมส์หนักถึงขึ้นพูดคนเดียว พี่สาวก็ติดเฟซบุ๊ค ถูกแม่เลี้ยงสุดทนตีลงโทษอย่างหนัก ชาวบ้านเห็นเกิดสงสาร "ทำเกินไปมั้ย"!!
-น้ำมันรถหมด!! จับแล้ว..หนุ่มลูก 3 ทำตัวเป็นมิจฉาชีพ ไล่ยืมรถไปทั่ว วันเดียว 3 ครั้ง อ้างติดเกมส์ออนไลน์! เอรถไปขายหาตังค์เติมเกมส์ (ชมคลิป)

 

ขอบคุณ วิเวก เตาปูน อาสากู้ชีพ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน