โฉมหน้า 1 ใน พนักงานเคอรี่ โพสต์แกะพัสดุ-บอกพิกัดลูกค้า

โฉมหน้า 1 ใน พนักงานเคอรี่ โพสต์แกะพัสดุ-บอกพิกัดลูกค้า

Publish 2019-04-30 09:48:24


จากกรณีพนักงานจำนวนหนึ่งของบริษัทด้านการขนส่งสินค้าชื่อดังแกะกล่องพัสดุของลูกค้า พอคุณโพสต์เเบบนี้ มีคนมาคอมเมนท์ถามเเบบสนุกสนาน กึ่งล้อเลียน เหยียดหยาม บางคนมาขอพิกัด ขอที่อยู่ คุณบอกหลังไมค์ คุณไม่ควรส่ง ข้อมูลชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่หน้าซองพัสดุ ไปให้คนอื่น ทำให้เจ้าของพัสดุได้รับความอับอาย ไร้เกียรติ ศักดิ์ศรี รวมทั้งความหวาดระเเวงเรื่องความปลอดภัยด้วย

 


อ่านข่าว  :  ลูกค้าไว้ใจใช้บริการส่งของออนไลน์กลับถูกแกะดูต่อมาทางบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ต้นสังกัดของพนักงานที่ก่อเรื่องฉาวดังกล่าว ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษ สำหรับพฤติกรรมของพนักงาน 4 ราย ของบริษัทในศูนย์กระจายสินค้าแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครปฐม โดยพนักงานที่เกี่ยวข้องถูกเลิกจ้างทันทีนื่องจากเป็นความผิดร้ายแรงต่อจรรยาบรรณในการทำงานของบริษัท โดยหัวหน้าเขตจะถูกลงโทษทางวินัย และจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับบุคคลที่ถูกเลิกจ้างในถึงที่สุด

 

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ต้นสังกัดของพนักงานที่ก่อเรื่องฉาวดังกล่าว ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษ สำหรับพฤติกรรมของพนักงาน 4 ราย

 


อ่านข่าว :  4 พนักงานเคอรี่ บอกเหตุผลที่แกะกล่องพัสดุ ต่อหน้าหญิงสาวล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "HOT Chanel" ได้ออกมาเปิดเผยโฉมหน้า 1 ในพนักงานฉาวดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้เริ่มต้นโพสต์ประจานลูกค้าเป็นคนแรก พร้อมทั้งมีการเอามาล้อเลียนกันอย่างสนุกปาก

 

 

โฉมหน้า 1 ในพนักงานฉาว

 

โดยมีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และโจมตีอย่างหนักหน่วง ซึ่งในขณะนี้พนักงานรายดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊กหนีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

 

โฉมหน้า 1 ในพนักงานฉาว

 

 

ขอบคุณ : ล่า / HOT Chanel

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน