หนุ่มโคราชขับรถตามหาภรรยาไกลถึงเชียงใหม่

หนุ่มโคราชขับรถตามหาภรรยาไกลถึงเชียงใหม่

Publish 2019-04-30 10:36:15


จากกรณีที่เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum) ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพชายคนหนึ่งพร้อมรถไถคู่ใจเดินทางข้ามจังหวัดตามหาลูกเเละภรรยาที่หนีตามไปกับกิ๊ก โดยข้างๆรถไถได้เขียนป้ายระบุว่า " จากนครราชสีมา ไป เชียงใหม่ ไปตามหาเมีย เมียผมหนีไปอยู่กับชู้ "

 


 โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุรายละเอียดว่า " ชายหนุ่มผู้จากบ้านจากจังหวัดนครราชสีมา ขณะนี้ผ่านจังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะไปตามหาภรรยา เดินทางพร้อมลูก โดยขับรถไถพ่วง เขียนป้ายข้างรถระบุชัดเจน จากนครราชสีมา ไป เชียงใหม่ ไปตามหาเมีย เมียผมหนีไปอยู่กับชู้ โดยระบุชื่อเมียตามด้านข้างของรถ " 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพราะว่ารัก หนุ่มใหญ่ขับรถไถข้ามจังหวัด ตามหาภรรยาพร้อมลูกหนีตามกิ๊ก ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันป่าตอง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านแห่งหนึ่งที่อดีตสามี ระบุว่า ภรรยาของเขาได้ย้ายจากโคราชมาอยู่ที่เชียงใหม่ โดยผู้หญิงคนดังกล่าว ระบุว่า ตนได้เลิกรากับสามีจริง โดยก่อนหน้านี้อยู่กินกันมาจนมีลูก 2 คน แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส 

 

อ่านข่าว  :  ชาวเน็ต มองมุมกลับ หนุ่ม ขับรถไถพ่วงพร้อมลูก ตามหาภรรยา 

 

"เราเลิกรากันไปเมื่อ 2 เดือนกว่า ที่ต้องเลิกกันเพราะเขาชอบดื่มเหล้า และชอบทำร้ายร่างกาย ต่อมาก็มีโอกาสได้รู้จักกับแฟนใหม่ผ่านเฟซบุ๊ก จนตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันที่นี่" อดีตภรรยากล่าว
 

 

 

สุดท้ายเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปซะแล้ว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์