เจอตัวแล้ว เมียหนุ่มโคราช หลังผัวหอบลูกตามหา

เจอตัวแล้ว เมียหนุ่มโคราช หลังผัวหอบลูกตามหา

Publish 2019-04-30 12:46:13


วันนี้ (29 เมษายน 2562) กู้ภัยสว่างคุณธรรม ได้เผยแพร่ภาพของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งนั้น ที่ได้ออกมาตามหาเมียที่หนีไปมีคนใหม่ แต่เขาเชื่อว่าเมียยังมีความรุ้สึกดีๆให้กันเลยออกตามหาด้วยรถไถพ่วง  

 

 

อ่านข่าว :  เพราะว่ารัก หนุ่มใหญ่ขับรถไถข้ามจังหวัด ตามหาภรรยาพร้อมลูกหนีตามกิ๊ก  

โดย ชัยภูมิ 29 เม.ย.62 ชายหนุ่มผู้จากบ้านจากจังหวัดนครราชสีมา ขณะนี้ได้ผ่านจังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะไปตามหาภรรยา เดินทางพร้อมลูก โดยขับรถไถพ่วง เขียนป้ายข้างรถระบุชัดเจน "จากนครราชสีมา ไป เชียงใหม่ ไปตามหาเมีย เมียผมหนีไปอยู่กับชู้ ที่ 94/1 หมู่ 6 ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ " พร้อมมีรูปอยู่ด้านข้างของรถ

 

หนุ่มใหญ่ตัดสินใจ เดินทางข้ามจังหวัด ด้วยรถไถพ่วง ออกตามหาเมีย


อ่านข่าว : ฟังอีกมุมพ่อหนุ่มโคราชหอบลูกตามหาเมีย ผู้หญิงมีสามีมาก่อน ทั้งยังมีลูกติด 
 โดยระบุชื่อเมียตามด้านข้างของรถ ขอเป็นกำลังใจให้พี่และลูก เพื่อตามหาภรรยาด้วย

 


อ่านข่าว :  ชาวเน็ต มองมุมกลับ หนุ่ม ขับรถไถพ่วงพร้อมลูก ตามหาภรรยา 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาให้ความแนะนำกับหนุ่มคนดังกล่าวอาทิเช่น 

 

โดยความคืบล่าสุดนั้น พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา ผกก.สภ.สันป่าตอง ได้ออกมาเผยว่า หลังจากทราบเรื่องเมื่อวานนี้ (29 เม.ย.) เจ้าตัวจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ที่มีการระบุในป้ายไวนีล ก็พบนางสาวเพ็ญ ซึ่งมีพบว่าหญิงคนดังกล่าวมีตัวตนจริง และเจ้าตัวระบุว่าได้เลิกรากับนายทองคำ อุราแก้ว (ซึ่งเป็นแฟนเก่าไม่ได้จดทะเบียนสมรส) ได้ประมาณ 2 เดือนกว่าแล้ว โดยมีบุตรด้วยกันสองคน คนโตเป็นลูกสาว อายุ 8 ขวบ อีกคนเป็นลูกชาย อายุ 2 ขวบ

สำหรับสาเหตุที่เลิกรากันนั้น นางสาวเพ็ญบอกว่าเนื่องจากนายทองคำชอบดื่มสุราและชอบทำร้ายตน ส่วนประเด็นที่ว่านางสาวเพ็ญทิ้งลูกของตนนั้น เจ้าตัวยืนยันว่าก่อนเลิกกันนางสาวเพ็ญก็ได้ขอนำลูกทั้งสองมาเลี้ยง แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเพราะเกรงว่าจะถูกสามีใหม่ทำร้าย

หลังจากนั้นก็ได้มาคบหากับแฟนใหม่ชาวสันป่าตองที่รู้จักและติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก และได้ขึ้นมาพักอาศัยอยู่กับแฟนใหม่ที่เชียงใหม่ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว และนางสาวเพ็ญก็ยังยืนยันอีกด้วยว่าจะไม่กลับไปหาอดีตสามีอีกแล้วด้วย

 

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก Ake Srisuwan  

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์