พ่อแท้ๆ ของหนูน้อย 8 ขวบ เปิดใจ ลูกดับปริศนา แล้วตกเป็นจำเลยสังคม

พ่อแท้ๆ ของหนูน้อย 8 ขวบ เปิดใจ ลูกดับปริศนา แล้วตกเป็นจำเลยสังคม

Publish 2019-05-01 14:12:09

ในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์ข้อความระบุว่า 'สงสัยฆาตกรรม เรียกสอบคนใกล้ชิด-คนใกล้บ้าน เด็ก8ขวบผูกคอตายปริศนา' หลังเพจ บิ๊กเกรียน นำเสนอข่าว ด.ญ.นัฐา อายุ 8 ขวบ ถูกญาติแจ้งว่า พบศพฆ่าตัวตายภายในบ้านพักริมทางรถไฟสถานีวัดสุวรรณาราม ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

 
ต่อมา ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพบ้านอีกครั้ง พร้อมเรียกตัว บิดาของเด็กหญิง และ เพืิ่อนบ้านละแวกใกล้เคียง ไปสอบปากคำและพิสูจน์ DNA เพื่อเปรียบเทียบกับหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 8 ขวบ ดับปริศนา แม่ไม่เชื่อ เงื่อนเชือกซับซ้อน เรียนลูกเสือได้แค่ปีเดียว

หนูน้อย 8 ขวบ ผูกคอดับ

 


ขณะที่ แม่เด็ก เล่าว่า เลิกรากับอดีตสามี เมื่อ 1 เดือนเศษ ซึ่งขณะนั้น สามีได้มาดักพาตัวลูกสาวไปอยู่ด้วย กระทั่งมาแจ้งตำรวจเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมาว่า ลูกสาวผูกคอตาย

"แต่ฉันไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวแม้จะ 8 ขวบแล้ว แต่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรมาก ซ้ำยังเป็นเงื่อนผูกคอ 3 ทบ ลูกเพิ่งจะเรียนลูกเสือได้ปีเดียว จะมาผูกเงื่อนซับซ้อนอะไรแบบนั้นได้"

ขณะที่แนวทางการสืบสวนล่าสุด ยอมรับว่า การเสียชีวิตของ ด.ญ.นัฐา มีความผิดสังเกตหลายจุด เนื่องจาก น้องสูงเพียง 113 ซม. แม้แต่เก้าอี้แขวนเชืกไว้บนขื่อก็ยังทำได้ยาก นอกจากจะต้องซ้อนเก้าอี้ 2 ตัวขึ้นไป

ด้าน นายรัชชานนท์ ให้การยืนยันกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุออกไปนอกบ้าน แต่กลับมาเห็นลูกผูกคอตาย จึงรีบนำตัวลงมาปั๊มหัวใจ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เรียกตัวบุคคลใกล้ชิดของเด็ก โดยเฉพาะกลุ่มผู้พักอาศัยใกล้บ้านที่เกิดเหตุไปสอบปากคำทั้งหมด เพื่อพิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้ง

#รถตระเวนข่าว2
#บิ๊กเกรียน
#เด็ก8ขวบผูกคอตาย

 

ตำรวจสอบคนไกล้ตัว ปมเด็ก 8 ขวบ ผูกคอดับ

 

แม่สงสัย ถูก ฆาตกรรม หนูน้อย 8ขวบ

 

ความคืบหน้า​วันที่1พ.ค.62​นายรัชชานนท์​ พุกเจริญ​ เปิดเผยกับเพจบิ๊กเกรียนว่า​ รู้สึกเครียดกับการเสียชีวิตของลูกสาว​ ตกเป็นจำเลยสังคม​  ยอมรับเลิกกับภรรยา​จริง​ ตนไปรับลูกสาวมาอยู่ด้วย​ช่วงปิดเทอม​ ไม่ได้เป็นการลักพาตัวตามที่ภรรยาอ้าง​ ช่วงที่รับลูกสาวมาอยู่​ ลูกบอกยังไม่อยากกลับบ้าน วันเกิดเหตุ​(28เม.ย.) ออกไปขายของที่ตลาด​ มีญาติๆไปเห็น​ ลูกสาวห้อยคาเชือกอยู่​ จึงช่วยกันตัดเชือกฟางสีขาว​ นำตัวลูกสาวลงมา​ ทางครอบครัวรวมทั้งตนเองได้ให้ปากคำกับตำรวจ​ สภ.พุทธมณฑล​ไปหมดแล้ว​ ส่วนตัว​ ไม่อยากจะเชื่อว่าลูกสาวคิดสั้นผูกคอตาย​เหมือนกัน ยิ่งญาติๆ​มาบอกว่า​ มี​ ​ผัว-เมียข้างบ้าน​ รู้ได้อย่างไร​ เดินมาถามว่าน้องแบม​ ลูกสาว​ผูกคอตายหรือ​ ทั้งๆ​ ที่ตอนนั้น​ยังไม่มีใครทราบ​ จึงเป็นปมคาใจสงสัย​ ส่วนตัวเป็นคนรักลูกมาก​ ทางตำรวจบอกต้องรอผลตรวจ​ อีก​ 60​ วัน​ จึงจะทราบผล นายรัขชานนท์​ ยังฝากถึงสังคมว่า​ อย่าสงสัยใจตัวตนเอง​ พูดลือกันไปว่าฆ่าข่มขืนลูกสาว​ แค่นี้ตนเองก็เสียใจมากอยู่แล้ว​

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แม่จูงลูกสาววัย 8 ขวบ ร้องมูลนิธิปวีณา หลังถูกตาล่วงละเมิด

พ่อของหนูน้อยวัย 8 ขวบ สิ้นลมแล้ว

เปิดชีวิตหนุ่มน้อยเก็บขยะในคลองช่วงสงกรานต์ อายุเพียง 8 ขวบ

หนูน้อยวัย 8 ขวบ พลาดกลืนแม่เหล็กลงคอ โชคดีพบแพทย์ทัน หวิดชะตาขาดแต่เล็ก

หัวใจแม่แตกสลาย เจอแล้วร่างลูกสาววัย 8 ขวบ จมหายพร้อมพ่อในแม่น้ำแควน้อยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์