นักเรียนชาย ม.5 ทำงานช่วงปิดเทอม ดวงไม่ดี

นักเรียนชาย ม.5 ทำงานช่วงปิดเทอม ดวงไม่ดี

Publish 2019-05-02 11:58:28


จากกรณีเกิดเหตุ ถนนสายพระยาตรัง ต. วัดใหม่ อ.เมือง, จันทบุรี 22000  ใกล้เคียง บริเวณหน้าร้านจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง ร้านบ้านวัสดุ  พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายจำนวน 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนฝังขาเข้าตัวเมืองจันทบุรี  ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายแบงค์ หรือนายอภิชัย คามวรรณ อายุ17 ปี

 สภาพศพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ที่บริเวณศรีษะด้านหลังมีแผลฉกรรจ์ ขาซ้ายหักผิดรูป นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนถัดไปไม่ไกลพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Wave สีแดง-ดำ ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน ( เนื่องจากถูกชนอัดติดไปกับรถกระบะ) อยู่ในสภาพพังยับเยิน ตัวโครงด้านท้ายหักงอไปรวมกับโครงตัวรถด้านหน้า ถัดออกไปประมาณ200 เมตร พบรถยนต์กระบะคู่กรณี ยี่ห้อ อิซูซุ สีบอร์น-เทา หมายเลขทะเบียน บย 7879 จันทบุรี ชนเข้ากับแท่งแบร์ริเออ จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยชนยุบเข้าไปจนถึงตัวเครื่อง และยังพบทะเบียนของรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนติดคาอยู่ไม่สามารถดึงออกมาได้ ตรวจสอบด้านในห้องคนขับยังมีแก้วเหล้า,น้ำแข็งและขวดเหล้าอีกจำนวนหนึ่ง

 

 นายแบงค์ เรียนอยู่ ม.5 ได้ไปทำงานหาเงินช่วงปิดเทอม ช่วยญาติคัดทุเรียนลงกล่อง หลังทำเสร็จได้พากันขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งมาตามทางเพื่อกลับบ้าน ขับขี่มาเรื่อยๆมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะคันดังกล่าวขับวิ่งมาเร็วมาก จากด้านหลัง วิ่งแซงเฉียดผ่านรถตนเอง พุ้งไปชนรถจักรยายยนต์ของนายแบงค์ ที่อยู่ด้านหน้าเต็มแรงเสียงดังสนั่นและเข็นลากไปไกลเกือบ 100 เมตร หลังจากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวก็ไม่หยุดลงมาดู กลับเร่งเครื่องขับหนีออกไป และได้วิ่งไปชนกับแท่งแบร์ ริเอ่อ กลางถนนไปไหนต่อไม่ได้

จากการสอบสวนคนขับรถกระบะ ได้ตอบเจ้าหน้าที่วกไปวนมา ว่าตนเองได้ไปนั่งดื่มกับเพื่อนๆมาจากที่ร้านอาหาร หลังดื่มเสร็จก็ได้ขับรถจะกลับบ้าน แต่ตนเองมึนเผลอหลับใน รถเสียหลักพุ้งไปชนรถจักรยานยนต์เข้าที่บริเวณด้านท้ายเต็มแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว 

 

 

ล่าสุดในเฟสบุ๊ก ปัญจพล บุญมณีชัยกุล โพสต์ข้อความระบุว่า “ปีหน้าอาจารย์สอนผมหรือป่าว....”

แต่วันนี้คงต้องตอบว่า 
“เราคงไม่ได้เจอกัน ไม่ได้เรียน ไม่ได้สอนกันอีกแล้ว...”

ครูขอบใจในน้ำใจไมตรีที่มีให้กัน ขอบใจในความอุตสาหะที่มีให้โรงเรียน ทั้งกิจกรรมนาฏมวยไทย ทั้งเป็นหนึ่งในขบวนอัญเชิญพระเกี้ยว ที่เราจะนัดซักซ้อมกันวันที่ ๑๐ พ.ค. นี้ รู้จักกันตั้งแต่เป็นเด็กน้อยจนจะขึ้น ม.๖ ในปีนี้ แต่ก็มีเหตุที่ยากให้ทำใจรับได้

ขอความดีงามที่ศิษย์ได้ทำไว้ เป็นผลกรรมที่ดี นำพาดวงวิญญาณของศิษย์ สู่สุคติอันสงบร่มเย็นเทอญ

ขอแสดงความอาลัยอย่างสุดหัวใจ
ลาก่อน ศิษย์แบงค์ อภิชัย คามวรรณ

#ดอกแก้ว #ร่วงหล่นแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มเพชรบูรณ์จะพาแฟนสาวกลับบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ เจอรถไถวิ่งตัดหน้า หลบไม่ทัน พุ่งชนกลางลำ ดับ 1 ราย (คลิป)

-มอเตอร์ไซค์ ขี่มาตามปกติ โดนเก๋งพุ่งชน กลางดึกย่านนิมมาน 17 (คลิป)

-สละรถเพื่อรักษาชีวิต โจ๋วัย 14 หัวใส ถูกกระบะตัดหน้า จยย.มุดใต้ท้องก่อนตัวเองกลิ้งรอดหวุดหวิด

-เปิดคลิปนาทีชีวิต สาววัย 16 พร้อมจยย.คู่ใจหลังกลับจากงานกีฬา ถูกรถตัดหน้าสาหัส

-เบรกหัวทิ่ม! 2 แม่-ลูก ขับ จยย.ตัดหน้าเก๋ง ถูกชนอย่างจัง สาหัส 2 รายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน