หนุ่มโชว์รูปวิวัฒนาการ หลังจัดฟันได้ 2 ปี ทำเปลี่ยนเป็นคนละคน

หนุ่มโชว์รูปวิวัฒนาการ หลังจัดฟันได้ 2 ปี ทำเปลี่ยนเป็นคนละคน

Publish 2019-05-02 12:18:09

สมัยนี้ในหมู่วัยรุ่นต่างจัดฟันกันเยอะ จนเป็นแฟชั่น ซึ่งการจัดฟันนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆกับผู้ที่มีปัญหาฟันจริงๆอย่างหนุ่มคนนี้ ซึ่งหนุ่มคนนี้มีฟันที่สับซ้อน และมีปัญหาในการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษาด้วยการจัดฟัน
 
 

ซึ่งวัยรุ่นส่วนใหญ่ในสมัยนี้ คิดว่าการจัดฟันเป็นการจัดเพื่อแฟชั่น เพราะมองว่าใส่เหล็กแล้วสวย แล้วอินเทรน แต่จริงๆแล้วการจัดฟันนั้นเป็นการแก้ปัญหาของช่องปาก และการดำเนินชีวิต โดยที่หนุ่มคนนี้ก็ได้โพสต์เรื่องราว 1 ปีที่ผ่านมาจากการได้รับการรักษา

 

สภาพฟันนั้นพังมาก ไม่เรียง แถมฟันยังหยักไปมา

.

สภาพฟันนั้นพังมาก ไม่เรียง แถมฟันยังหยักไปมา

 


ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว "Warissakorn Sangkoh" โดยที่เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปตั้งแต่ปีที่แล้ว (2018) เป็นภาพหน้าของตนขณะใส่เหล็กครั้งแรก จะเห็นได้ว่าสภาพฟันนั้นพังมาก ไม่เรียง แถมฟันยังหยักไปมา ทำให้มีปัญหาในเรื่องบดเคี้ยวอาหาร

 

.

เวลาประมาณ 3 ปีในการรักษา ก็เรียงสวยจนทำให้เปลี่ยนเป็นคนละคนเลย

 

เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่า ได้ตัดสินใจเข้ารักษาที่วรวิทย์คลินิก บางเขน แถววัดพระศรี โดยที่หมอบอกว่าจะต้องไช้เวลาประมาณ 3 ปีในการรักษา และตอนนี้ก็จัดได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งภายใน 2 ปีที่จัดนั้นก็เรียงสวยจนทำให้เปลี่ยนเป็นคนละคนเลย

 

เวลาประมาณ 3 ปีในการรักษา ก็เรียงสวยจนทำให้เปลี่ยนเป็นคนละคนเลย

.

 

อย่างไรก็ตามอยากจะฝากถึงเด็กๆและใครหลายๆคนที่กำลังคิดจะจัดฟัน หากไม่มีปัญหาเรื่องฟันจริงๆก็อย่างไปเสียเงินเลยค่ะถ้าฟันยังดี ยิ่งแฟชั่นยิ่งอย่าไปทำเพราะจะทำให้ฟังพังไม่เป็นท่าได้ ส่วนใครที่คิดจะจัดเพราะมีปัญหาฟันจริงๆ ถ้าสนใจก็ลองไปจัดที่นี้ดูนะค่ะ หมอเก่งจนต้องยอมรับและยกนิ้งโป้งให้เลย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หมอตัดพ้อ หลังรักษาวัยรุ่นจัดฟันเถื่อนหลายเคส นานเข้าทนไม่ไหว โร่แจ้งจับแม่ค้าหัวหมอ เจอตร.รับเรื่องตอกกลับ "กลัวโดนแย่งอาชีพหรอ"!?
-หน้าเเท้เเม่ให้มา "ใบเตย อาร์สยาม" ยันเสียงเเข็งไม่เคยทำศัลยกรรม สวยเพราะจัดฟันเท่านั้น
-*ช็อกสนั่นโซเซียล!!! แชร์สนั่นภาพก่อน "จัดฟัน-เสริมดั้ง" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ที่ใครเห็นก็ต้องตะลึงตาค้าง!!! (ชมคลิป)
-อย่าเพลินมากไป!!! หมอออกโรงเตือน ภาวะฉุกเฉินหลังสาวจัดฟันทักหา...พอรู้ถึงสาเหตุทำฮาทั้งโซเชียล! แห่-สอนเทคนิคการกินสนั่น!! (รายละเอียด)
-*ตะลึงตึงโป๊ะ!!! เปิดภาพ "นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง" ก่อนใส่เหล็กจัดฟัน จนโด่งดังเป็นที่รู้จัก ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน!!! (ชมคลิป)

 

ขอบคุณ Warissakorn Sangkoh

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์