หญิงสาวพบเจอชายหนุ่มกำลังเดินทางด้วยรถไฟ

Publish 2019-05-02 12:22:21


กลายเป็นวิดีโอสุดประทับใจทั้งโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้แอพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง ติ๊กต๊อก รายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่เรียกได้ว่าเห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นมากจริงๆ ของสองพ่อลูกในรถไฟ จนกลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ต่อๆ กันไปอย่างแพร่หลายในสื่อสังคมโซเชียลโดยเจ้าของโพสต์ผู้ใช้แอพลิเคชั่นดังกล่าวชื่อ พรธิตา ขุนสันเทียะ ได้เล่าเรื่องราวที่เธอได้ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงที่ได้เห็นภาพอันน่าประทับใจและอบอุ่นนั้นว่า "เรานั่งรถไฟมาเจอพี่เค้ากับลูก ไม่เห็นแม่ ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นจะดูแลลูกแบบนี้ไหม ขออนุญาตลงคลิปพี่นะคะ"

 

 

สองพ่อลูกในรถไฟ


ในคลิปเป็นชายคนหนึ่งที่กำลังดูแลลูกน้อยอย่างดีบนรถไฟ ถึงแม้สีหน้าของชายหนุ่มจะมีอาการเหนื่อยล้าให้เห็นบ้าง แต่เขาก็ใช้มือประคองหนูน้อยไว้ตลอด เพราะด้วยความที่รถไฟมันแล่นค่อนข้างเร็ว และเขาก็กลัวลูกจะหล่นจากที่นั่ง ถึงแม้จะไม่มีเบาะนุ่มๆ มารองรับ แต่เด็กน้อยก็นอนหลับอย่างสบาย

 

 ทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพอันน่าประทับใจนี้อดไม่ได้ที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยส่งนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดูแล้วทั้งน่าสงสาร ทั้งอบอุ่น ขอให้พ่อของน้องสู้ต่อไปเพื่อลูกคนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เมียเขาทิ้งครับ หนี้ไปอยู่ สมุทรปราการครับ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า พี่เขาดีหน้าตาไม่ได้หล่อ ดูแล้วคงเป็นคนขยันทำมาหากินคนแบบนี้สิ ผู้หญิงควรรักไม่ใช่หาแต่คนหล่อๆ รวยๆ

 

สองพ่อลูกในรถไฟ  ภาพที่อบอุ่น

 

 

สองพ่อลูกในรถไฟ  ดูแลลูกน้อย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วินจยย.อุ้มลูกน้อยมากอดกลางถนน แววตาอบอุ่น เห็นแล้วรู้สึกหายเหนื่อย
-ย้อนชมภาพ สุดอบอุ่น ม.ล.ศิริเฉลิม ป้อนผลไม้ให้ ม.ร.ว.ถนัดศรี เนื่องในวันสงกรานต์ปีที่แล้ว
-อบอุ่น ช้างน้อยกำพร้าป่าภูวัว ชบาแก้ว ตกส้วม ถึงมือสัตวแพทย์โครงการคชอาณาจักร
-เห็นแล้วอบอุ่นหัวใจ "ห่าน" กางปีกกอดไว้ในอ้อมอก บังลมหนาวให้แก่ "หมาน้อย"
-ลูกสาวน้อย อาบน้ำให้น้องไก่ ด้วยความรักและความอบอุ่น (คลิป)


ขอบคุณ : พรธิตา ขุนสันเทียะ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน