หนุ่มใบหน้าผิดปกติ ใช้เวลาจัดฟันแค่ 2 ปี เปลี่ยนไปแบบคนละคน

หนุ่มใบหน้าผิดปกติ ใช้เวลาจัดฟันแค่ 2 ปี เปลี่ยนไปแบบคนละคน

Publish 2019-05-02 12:33:53

เรียกได้ว่าใครได้ผ่านเข้าไปเห็นถึงกับอึ้งกันทุกคน เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์วิวัฒนาการของตัวเองที่ได้ตัดสินใจไปจัดฟันกับหมอจัดฟันท่านหนึ่ง ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็สามารถเปลี่ยนฟันที่ซ้อนเกไม่เข้ารูปเข้าทรงกลายมาเป็นปกติได้แบบน่าทึ่งในความสามารถมากๆ 
 
โดยเฟซบุ๊ก Warissakorn Sangkoh  ได้โพสต์รูปภาพวิวัฒนาการจัดฟันของเขา ซึ่ใช้เวลาเพียง 2 ปีก็สามารถเปลี่ยนแปลง ฟันที่ซ้อนเกไม่เป็นรูปทรง และทำให้มีปัญหาเวลาเคี้ยวอาหาร แต่ที่ไม่น่าเชื่อคือใช้เวลาไม่นานฟันของเขาก็กลับมาเป็นแบบปกติเรียงสวยมากๆ   สุดยอดหมอไทยจริงๆ จะเห็นได้ว่าจากรูปฟันหนุ่มคนดังกล่าวมีลักษณะเก และผิดรูปมากจริงๆ เพราะฟันเกเรียงตัวไปคนละทิศละทาง ถือว่าเป็นเคสพิเศษมากๆจริงๆ 

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า หมอเก่งเว่อร์เลยอ่ะ  ฟันเข้าเร็วจังอะ ใช้เวลาน้อยมาก ถือว่าหมอเก่งค่ะ แต่คือ การจัดฟันต้องค่อยไปค่อยไป แบบนี้รากฟันจะขยับจนไม่แข็งแรงรึเปล่าค่ะ

 

บ้างก็บอกว่า หลังถอดเหล็ก กลัวฟันล้ม ทั้งหมด ถ้าเป็นเช่นนั่นคิดว่าน่าจะไม่คุ้ม #ความเห็นส่วนตัวนะคะ ใครพอใจจะทำยังไงอยู่ที่วิจารณญาณเลยจ้า บ้างก็บอกว่า ร้านไหนคะ จะพาลูกสาวไปดัดบ้างค่ะ ขอพิกัดร้านหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ  ถามแบบจริงจังเลย จัดที่ไหน พอดีผมกำลังคิดจะจัดฟันพอดี 

 

ใช้เวลาเพียง 2 ปี ฟันของเขาก็กลับมาเป็นแบบปกติเรียงสวยมากๆ

 

ใช้เวลาเพียง 2 ปี ฟันของเขาก็กลับมาเป็นแบบปกติเรียงสวยมากๆ


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หมอตัดพ้อ หลังรักษาวัยรุ่นจัดฟันเถื่อนหลายเคส นานเข้าทนไม่ไหว โร่แจ้งจับแม่ค้าหัวหมอ เจอตร.รับเรื่องตอกกลับ "กลัวโดนแย่งอาชีพหรอ"!?
-หน้าเเท้เเม่ให้มา "ใบเตย อาร์สยาม" ยันเสียงเเข็งไม่เคยทำศัลยกรรม สวยเพราะจัดฟันเท่านั้น
-*ช็อกสนั่นโซเซียล!!! แชร์สนั่นภาพก่อน "จัดฟัน-เสริมดั้ง" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ที่ใครเห็นก็ต้องตะลึงตาค้าง!!! (ชมคลิป)
-อย่าเพลินมากไป!!! หมอออกโรงเตือน ภาวะฉุกเฉินหลังสาวจัดฟันทักหา...พอรู้ถึงสาเหตุทำฮาทั้งโซเชียล! แห่-สอนเทคนิคการกินสนั่น!! (รายละเอียด)
-*ตะลึงตึงโป๊ะ!!! เปิดภาพ "นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง" ก่อนใส่เหล็กจัดฟัน จนโด่งดังเป็นที่รู้จัก ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน!!! (ชมคลิป)

 

ขอบคุณ Warissakorn Sangkoh

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์