เพจดังแฉพ่อค้าทุเรียน โกงลูกค้าให้กินทุเรียน 4 กิโลฯ ถ้ากินหมดรับเงิน 5 พันบาท

เพจดังแฉพ่อค้าทุเรียน โกงลูกค้าให้กินทุเรียน 4 กิโลฯ ถ้ากินหมดรับเงิน 5 พันบาท

Publish 2019-05-03 15:58:29


วันนี้ (3 พ.ค.) เพจ “God Of War : Ascension” ได้ออกมาแฉพฤติกรรมคล้ายมิจฉาชีพของพ่อค้าทุเรียน ในจังหวัดชลบุรีรายหนึ่ง ซึ่งมีการประกาศผ่านโซเชียลฯ ว่า “กติกาห้ามอ้วก ห้ามขี้ ห้ามเยี่ยว ห้ามอ้วก 3 ชั่วโมง กินหมดรับเงินกลับเลย ใครก็ได้ไม่ต้องจองคิว ขอแค่กล้าๆ มา” และ “กินไม่หมด 4 โล คิดราคาตามน้ำหนักที่กินจริง 


 

อ่านข่าว :  พ่อค้าทุเรียนใจป้ำ ท้าชนคนชอบทาน กินหมด 4 โลคนเดียวรับไปเลย 5,000 บาทภายใน 3 ชั่วโมง
ถ้ากินได้ 3 กิโลกรัม ก็คูณกิโลกรัมละ 350” สำหรับกติกาการกินทุเรียน รับเงินในครั้งนี้คือ มีทุเรียนให้กินจำนวน 4 กิโลกรัม หากทำสำเร็จรับเงินสดไปเลย 5,000 บาท แต่ถ้าหากรับประทานไม่หมดก็จะถูกคิดเงินตามจำนวนที่กินเข้าไป

 

 

ทั้งนี้ ทางเพจ “God Of War : Ascension” ได้โพสต์แฉพฤติกรรมกลโกงที่ไม่ได้ระบุไว้ในกติกา “นั่นคือมีค่าครู ค่าปอกทุเรียน 1,000 บาท ยกตัวอย่าง คนกิน 2 ขีด ค่าทุเรียน 490 บาท บวกค่าครู ค่าปอกเข้าไปอีก 1,000 บาท เป็นเก็บเงิน 1,490 บาท โห ไอ้X วันหนึ่งจะมีใครแดกถึง 4 กิโลกรัมซักกี่คนวะ ค่าครู ค่าปอก ไม่มีในกติกาที่มึงประกาศนี่หว่า แบบนี้เหมือนมึงเข้าข่ายหลอกลวงประชาชนนะ”

 

.


อ่านข่าว :  พ่อค้าทุเรียนท้าลองกินหมด 4 โล แจก 5,000 แต่ความจริงไม่ตรงกติกาโดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีชาวเน็ตเข้ามาแดสงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์พ่อค้าทุเรียนรายนี้จำนวนมาก ซึ่งตำหนิกรณีค่าครู ค่าปอกทุเรียน ที่ไม่มีระบุในกติกา

 

.


อ่านข่าว :  เพจดังแฉพ่อค้าทุเรียน โกงลูกค้าให้กินทุเรียน 4 กิโลฯ ถ้ากินหมดรับเงิน 5 พันบาท

คล้ายเป็นการหลอกลวงหรือไม่ ล่าสุดทางเฟซบุ๊กเจ้าของทุเรียนยังคงโพสต์ภาพผู้ที่มาท้าพิสูจน์กินทุเรียนแลกเงินอยู่

 

.

.

 

ขอบคุณ God Of War:Ascension

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;