เปิดภาพกล้องวงจรปิดจับชัด รถตู้ลักพาตัวน้องกัปตัน

เปิดภาพกล้องวงจรปิดจับชัด รถตู้ลักพาตัวน้องกัปตัน

Publish 2019-05-05 12:16:14

จากกรณี ส.ต.ต.วิชรกร รวมจิตร​ ตำรวจ​ สภ.แม่ท้อ​ อ.เมือง​ จ.ตาก ได้โพสต์ตามหาลูกชายน้องกัปตัน วัย5ขวบ ถูกคนร้ายลักพาตัวหายออกจากบ้าน ที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (4 พ.ค.) 

 

 

 

 จนชาวเน็ตต่างช่วยกันกระจายข่าวจนกระทั่งมีพลเมืองดีได้เเจ้งเบาะเเสว่า  เห็นน้องกัปตันและผู้สงสัยเป็นผู้สูงวัยอายุประมาณ 65 ปี ได้ขับรถโตโยต้า สีบรอนด์เงิน กระจกหน้ารถติดสติกเกอร์"รถรับส่งนักเรียน" มาจอดที่หน้าร้านก่อนที่ทั้ง 3 คน จะเดินเข้ามาในร้านและนั่งลงที่ม้านั่งโดยชายสูงวัยคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ได้สั่งโค๊กให้เด็กชายได้ดื่มกินแก้กระหายซึ่งจากที่ตนสังเกตุพบว่าเด็กมีอาการอิดโรย

 

 

โดยล่าสุดคุณพ่อน้องกัปตันได้ออกมาเผยวินาทีเจอตัวกัปตันผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า " น้ำตาพ่อจะไหล ใครมันทำได้ขนาดนี้ เสื้อผ้าหายหมด ขอบคุณทุกๆกำลังใจและความช่วยเหลือนะครับ เจอห่างจากหมู่บ้านที่หายไปประมาณ 2 กิโลเมตร ตอนนี้ส่ง รพ. ยุพราชเชียงของแล้วครับ สันนิษฐานว่าเอาน้องกลับไปปล่อยไว้.."


ล่าสุดเพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์ภาพ​รถตู้ต้องสงสัย​ ลักพาตัวน้องกัปตัน บันทึกได้อย่างชัดเจน​เป็นเบาะแส​ ให้ตำรวจสามารถแกะรอย​ คลี่ปมอุ้มลักพาตัวได้ไม่ยาก ขณะนี้​ ตำรวจ​ กำลัง​ สืบสวน​ ตรวจสอบทะเบียนรถแล้ว ทราบชื่อผู้ครอบครอง แต่ยังไม่พบตัวผู้ต้องสงสัย รวมทั้งรถตู้คันนี้ หากท่านใดพบเห็น รถตู้​ ตามภาพ​ แจ้งเจ้าหน้าที่​ โทร 191 เชียงราย​ มาร่วมกันเป็นโคนัน​ ตามหาตัวคนร้าย​ อุ้มลักพาตัวน้องกัปตัน

 

 

 

โฉมหน้าคนจับตัวน้องกัปตัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช่วยด้วยลูกผมหาย หนุ่มเชียงรายโพสต์เศร้าน้องกัปตัน วัย 5 ขวบ ถูกชายอายุราว60-65 อุ้มไปกับรถตู้
พ่อเล่าชัดนาทีเจอน้องกัปตัน ห่างจากหมู่บ้านไปประมาณ 2 กิโลเมตร
เปิดโฉมหน้าพลเมืองดีที่เจอตัวน้องกัปตัน
 

 

ขอบคุณภาพแชร์ : ก้าวไกรเชียงราย , เพจบิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน