เปิดภาพรถตู้ลักพาตัวน้องกัปตัน วัย 5 ขวบ ก่อนนำทิ้งหนีความผิด

เปิดภาพรถตู้ลักพาตัวน้องกัปตัน วัย 5 ขวบ ก่อนนำทิ้งหนีความผิด

Publish 2019-05-05 12:45:23

จากกรณี ส.ต.ต.วิชรกร รวมจิตร​ ตำรวจ​ สภ.แม่ท้อ​ อ.เมือง​ จ.ตาก ได้โพสต์ตามหาลูกชายน้องกัปตัน วัย5ขวบ ถูกคนร้ายลักพาตัวหายออกจากบ้าน ที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (4 พ.ค.) 
 

ระบุข้อความไว้ว่า "ลูกผมหาย เด็กชายชินกฤต รวมจิตร (น้องกัปตัน)อายุ 5 ขวบ หายไปจากบ้าน(ห้วยเม็ง หมู่6 ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย) วันที่ 4 พ.ค.62 เวลาประมาณ 12.00 น. ค้นหาทั้งหมู่บ้าน บ้านทุกหลังแล้วตามคลองตามห้วย ไม่เจอ ครับ แต่งตัว เสื้อกล้ามสีเหลืองกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน รองเท้ามินเนี่ยนสีเหลือง   รับแจ้งข่าวล่าสุดจาก 191 เชียงราย มีคนพบเห็นน้องกัปตัน อยู่บน รถตู้ สีฟ้า รุ่นเก่า ฟิล์มใส ไม่ทราบทะเบียน ติดป้ายหน้ารถ รับส่ง นักเรียน ที่ร้านอาหาร แถวๆ ท่าสาย เส้นถนนบายพาส อ.เมือง จ.เชียงราย ประมาณ 14.00 น. มีผู้ชายสองคน อายุประมาณ 60 คนที่ลงมาสั่งอาหารตัวสูงใหญ่ ผมหยิก สีผิวดำแดง สั่งข้าวกล่อง ผู้พบ ยืนยันว่าเป็นน้องกัปตันจริง รบกวนช่วยดูด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆคนมากๆครับ"

 

  ต่อมาชาวเน็ตต่างช่วยกันกระจายข่าวจนกระทั่งมีพลเมืองดีได้เเจ้งเบาะเเสว่า เห็นน้องกัปตันและผู้สงสัยเป็นผู้สูงวัยอายุประมาณ 65 ปี ได้ขับรถโตโยต้า สีบรอนด์เงิน กระจกหน้ารถติดสติกเกอร์"รถรับส่งนักเรียน" มาจอดที่หน้าร้านก่อนที่ทั้ง 3 คน จะเดินเข้ามาในร้านและนั่งลงที่ม้านั่งโดยชายสูงวัยคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ได้สั่งโค๊กให้เด็กชายได้ดื่มกินแก้กระหายซึ่งจากที่ตนสังเกตุพบว่าเด็กมีอาการอิดโรย โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อน้องกัปตันได้ออกมาเผยวินาทีเจอตัวกัปตันผ่านเฟซบุ๊กว่าเจอน้องห่างจากหมู่บ้านไปประมาณ สองกิโล เสื้อผ้าน้องหายเกลี้ยง 

 

 


อ่านข่าว : พ่อเผยวินาทีเจอตัวน้องกัปตัน 

 


ล่าสุด เพจเฟซบิ๊กเกรียน ได้ออกมาเปิดเผยภาพรถตู้ที่ได้ลักพาตัวน้องกัปตันไป ระบุข้อความว่า ***เปิดภาพ​ รถตู้ต้องสงสัย​ ลักพาตัวน้องกัปตัน*** ภาพ รถตู้ต้องสงสัย​ ลักพาตัวน้องกัปตัน บันทึกได้อย่างชัดเจน​เป็นเบาะแส​ ให้ตำรวจสามารถแกะรอย​ คลี่ปมอุ้มลักพาตัวได้ไม่ยาก ขณะนี้​ ตำรวจ​ กำลัง​ สืบสวน​ ตรวจสอบทะเบียนรถแล้ว ทราบชื่อผู้ครอบครอง แต่ยังไม่พบตัวผู้ต้องสงสัย รวมทั้งรถตู้คันนี้ ***หากท่านใดพบเห็น รถตู้​ ตามภาพ​ แจ้งเจ้าหน้าที่​ โทร 191 เชียงราย​ มาร่วมกันเป็นโคนัน​ ตามหาตัวคนร้าย​ อุ้มลักพาตัวน้องกัปตัน***"

 


ขอบคุณภาพ ก้าวไกรเชียงราย บิ๊กเกรียน


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน