อาจารย์คฑา แนะนำคาถาเรียกทรัพย์ สวดวันขอเงินพระจันทร์ 5 พ.ค.62

อาจารย์คฑา แนะนำคาถาเรียกทรัพย์ สวดวันขอเงินพระจันทร์ 5 พ.ค.62

Publish 2019-05-05 16:02:21


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็มีคำทำนายดวงจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากกันอาจารย์คฑา ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร ระบุว่า "3 ราศีเตรียมตัว ชีวิตพลิกผันได้ลืมตาอ้าปาก" เปลี่ยนจากแรงงานมาเป็นเศรษฐี โดยมีราศีมีน ค้าขายออนไลน์ ความงามเด่นสุด , ราศีเมษ ธุรกิจบันเทิง อาหารเด่นพิเศษ และราศีเมถุน ช่องทางหารายได้ ทางบ้านคอยเกื้อหนุน 

 


อ่านข่าว : อาจารย์คฑา ทำนายดวง 3 ราศี มีน เมษ เมถุน ชีวิตพลิกผันได้ลืมตาอ้าปาก เป็นเศรษฐีล่าสุดอาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการไหว้ขอเงินพระจันทร์ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 พฤษภคม 2562 นี้ ผ่านทาง HoRo Live บอกว่า
 

 

วันขอเงินพระจันทร์ หรือ วันอมาวสี ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2562 (ขึ้น 2 ค่ำเดือน 6 ปีกุน)  วิธีขอพร ในวันขอเงินพระจันทร์ แบ่งเงินเอาไว้เป็นสองส่วน ส่วนนึงแบ่งเอาไว้ใช้ อีกส่วนนึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ และห้ามหยิบออกมาใช้จนกว่าจะพ้นวันอมาวสีไป โดยถ้าจะให้ดีกระเป๋าสตางค์ไม่ควรมีรอยชำรุด ควรมีช่องใส่เงินและช่องซิปหลายช่อง จะช่วยให้เงินไม่รั่วไหลและเก็บเงินได้มาก

 

ตั้งจิตอฐิษฐาน กล่าวว่า ขอบารมีจากเทพจันทราเทวี ผู้ให้แสงสว่างในยามราตรี ผู้ให้ความสุขสงบร่มเย็น ผู้ประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ได้โปรดประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบร่มเย็น ให้กับข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่

 

สวดคาถาบูชา โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา

 

 

ทั้งนี้ความเชื่อเกี่ยวกับ วันขอเงินพระจันทร์ หรือ วันอมาวสี มีความเชื่อกันว่า ในวันนี้เราจะสามารถขอพรหรือขอเงินจากพระจันทร์ได้ เนื่องจากเป็นวันที่ตำแหน่งของพระจันทร์และพระอาทิตย์นั้นทับกันสนิท ซึ่งเปรียบเหมือนวันที่ประตูฟ้าเปิด

 

โดยในวันอมาวสี ถ้าหากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ในเดือนนั้นทั้งเดือนก็จะเป็นอยู่แบบนั้น เพราะฉะนั้นในวันอมาวสี จึงควรทำจิตใจให้สบาย ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใคร อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน หรือ มาทวงหนี้ พยายามไม่ให้มีเหตุการณ์ที่ไม่ดีเกิดขึ้น 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Horolive.com , คฑา ชินบัญชร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์