แทค ภรัณยู พูดถึงรายการต่างประเทศ

แทค ภรัณยู พูดถึงรายการต่างประเทศ

Publish 2019-05-07 16:18:27


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกกระแสชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อมีการแชร์คลิปชาวต่างประเทศล้อเลียนขนบวัฒนธรรมอันเก่าแก่ดีงามของไทย จนเกิดความไม่พอใจแก่หลายคนในสังคมที่นำเอาเรื่องราวของสังคมไทยมาเปรียบเทียบและล้อเลียนแบบนี้ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม 

 

 

 ล่าสุด แทค ภรัณยู ถึงกับทนไม่ไหวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมด้วยความโกรธที่มาล้อเลียนวัตฒนธรรมไทยแบบนี้ ระบุข้อความว่า "อย่าให้กูล้อพวกมึงบ้างนะ กูยกแขนนี้มีดราม่าเลยนะรับลองเรื่องระหว่างประเทศแน่#เมืองเบียร์ก็เอาเรื่องนะ#จะเล่นใช่ไหม" ถือได้ว่าอารมณ์เดือดปุดๆกันเลยทีเดียวที่โดนมาล้อเลียนวัฒนธรรมที่เก่าแก่ของประเทศของเราแบบนี้ 

 

 

แทค ภรัณยู พูดถึงรายการต่างประเทศ

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บอกเลยว่าไอจีหนุ่งแทคร้อนเป็นไฟมากๆเพราะชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างหนัก ซึ่งได้บอกว่า ประเทศเค้าคงไร้การอบรมให้ประชาชนในประชาชนของตัวเอง เคารพ ในวัฒนธรรม ความเชื่อ ของประเทศอื่นๆ ถือเป็นจุดต่ำของประเทศเค้าแหละเนอะ


บ้างก็บอกว่า เล-ระย- คุณมีสิทธิ์อะไรมาล้อเลียนประเทศไทยเนี่ยห๊ะ เก่งมากหรอ อ๋อหรือคนเยอรมันสันดา-เป็นงี้เองหรอ มารยาทมีบ้างป่ะ มีสมองมั้ย อย่าเล่นอะไรแบบนี้ ขอด่าที สารเล- ลบไปก็ไม่ช่วยอะไรหรอก เกลียดที่สุด 

 

 

แทค ภรัณยู

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แทค ภรัณยู" โอนเงิน 1 หมื่นช่วย "น้องโก๊ะ" ด.ช.วัย 13 เลี้ยงดูพ่อแม่ป่วย    
"แทค ภรัณยู" ทนไม่ได้สาวนักธุรกิจแย่งที่จอดรถคนพิการ ซัดรวยหรูไร้น้ำใจ   
แทค ภรัณยู ปิ๊งไอเดียทำรายการช่วยเหลือสังคม ให้โอกาสเด็กสู้ชีวิต       
ส่งท้ายสักหน่อย "แทค ภรัณยู" ฝากข้อความถึงแก๊งอันธพาล #รออยู่นะครับ


ขอบคุณ tack_pharunyoo
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์