สั่งพักงานโชเฟอร์รถทัวร์

Publish 2019-05-08 14:52:12


จากกรณีเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่า คนขับรถทัวร์สายขอนแก่น-เมืองเลย ไม่พอใจแฟนสาวของตนเองจึงได้จอดรถกลางทางพร้อมตะโกนทะเลาะกับแฟนต่อหน้าผู้โดยสาร โดยไม่สนใจว่าจะทำการขับรถต่อหรือเกรงใจผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย ตะโกนบอก "มึง..จะไหว้กรูไหม" (อ่านข่าว : โชเฟอร์รถทัวร์ขับรถอยู่ดี ๆ จอดรถเคลียร์กับแฟน)

 โชว์เฟอร์รถทัวร์ ทะเลาะแฟนบนรถ

 

ขณะที่ผู้โดยสารบนรถทัวร์ต่างก็ตกใจกันอย่างมาก และพยายามที่จะร้องห้ามให้หยุดทะเลาะกันแต่ไม่เป็นผล โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า ไม่ควรจะเอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับหน้าที่การงานแบบนี้ คนใช้บริการก็ไม่ใช่น้อย ๆ ที่เอาชีวิตฝากไว้กับคนขับ หวังให้ส่งถึงที่หมาย หากเกิดอุบัติเหตุแล้วสามารถรับผิดชอบไหวไหม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนสายขอนแก่น-เมืองเลย บ้านโนนทองหลาง อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

 

หนุ่มรถทัวร์ โมโหแฟน ทะเลาะต่อหน้าผู้โดยสาร

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายอนุชิต นามศรี อายุ 40 ปี ผู้ขับรถทัวร์คันดังกล่าว ได้ถูกลงโทษโดยบริษัทขอนแก่นเมืองเลยจำกัดนั้นได้ดำเนินการเอาผิดด้วยการพักงาน 15 วัน พร้อมกับทำการอบรม และตรวจปัสสาวะ แต่ไม่พบสารเสพติด

 

โดย นายอนุชิต เปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เกิดขึ้นบนรถที่ตนกำลังขับอยู่ แต่ช่วงที่ลุกจากเบาะคนขับนั้น เป็นช่วงที่จอดส่งผู้โดยสารบนถนนสายขอนแก่น-เลย พื้นที่ บ้านหอย อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น "ยอมรับผิดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษไปยังเพื่อนร่วมอาชีพที่ทำให้เสื่อมเสีย และผู้โดยสารทุกคน จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก ส่วนสาเหตุที่ทะเลาะกันบนรถนั้น เนื่องมาจากเรื่องที่ตนจะให้เพื่อนยืมเงิน แฟนสาวจึงทักท้วงไม่อยากให้ยืมเพราะมีภาระรายจ่ายจนเกิดทะเลาะกันขึ้น"

 

อย่างไรก็ตาม จากพฤติกรรมดังกล่าวมีความผิด 2 ข้อ คือ แสดงกิริยาหรือส่งเสียงดังด้วยประการใดโดยไม่สมควร ปรับ5,000บาท และขับรถโดยประมาทและน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลอื่นและทรัพย์สิน ปรับ 5,000 บาท รวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 10,000 บาท

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดมนัส ขอเงินรถทัวร์ค่าประเพณีถูกให้ออกจากราชการ

หนุ่มรถทัวร์เปิดอกเหตุตัดสินใจถ่ายคลิป ร.ต.ท.รีดเงินเป็นค่าจอดรถ

หนุ่มขับรถทัวร์ ควักเงินส่วนตัวซื้อตั๋วกลับบ้านให้หญิงแปลกหน้า

ระทึกกลางดึก ควันโขมง รถทัวร์ กทม.ผู้โดยสารแตกตื่น วิ่งลงจากรถ พบสายไฟกระติกน้ำร้อนช็อต

สาวงง ขึ้นรถทัวร์กลับบ้าน เจอ พนง.ยกกระเป๋า ต่อว่าหนักติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน