ใหญ่โตเหลือเกิน ชายบอกปัดตร.ขอตรวจใบขับขี่ อ้างเป็นอธิบดีมีเพื่อนเป็นผกก. (คลิป)

Publish 2019-05-09 14:39:13

เฟซบุ๊ก เฮีย ได้เผยเเพร่คลิปหนุ่มใหญ่อ้างเป็นข้าราชการระดับสูง ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใบขับขี่ เเถมยังโชว์กร่างขอคุยกับผู้กอง บอกว่าตนเป็นเพื่อนผู้กำกับ  แถมยังบอกอีกว่าถ้าบอกเป็นอธิบดีจะค้นรถไหม ถ้าจะเอาให้ได้บอก 

 

 

 
ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า ยิ่งใหญ่คับฟ้าเสียเหลือเกินจ้ะพี่จ๋า พี่ตำรวจขอดูใบอนุญาตก็ไม่ให้ดู บอกตำแหน่ง บอกคนรู้จักซะเรียบร้อย  คลิปนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณืกันอย่างล้นหลาม

 


ความเห็นชาวเน็ต " ถ้าท่านเป็นอธิบดีศาลอาญาทุจริตภาค8 รู้กฎหมายทุกอย่าง แต่ทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย ผมว่าท่านลาออกไปเถอะ ถึงว่าคนระดับนี้ยังทำผิดไม่เคารพกฎหมาย แล้วอย่างเราๆท่านๆจะเคารพกฎหมายเพื่อ #ตุลาการศาลปกครอง , จริงๆนะ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่มักจะแสดงออกอย่างนี้เวลาถูกตำรวจเรียกให้หยุดรถและขอดูเอกสาร บางท่านก็ทำมองหน้าพร้อมถามว่าไม่รู้จักเหรอ แสดงความไม่พอใจออกมาชัดเจน ใครจะไปรู้จักล่ะ ท่านไม่ใช่ผู้บังคับบัญชาในสายงาน คราวหน้าคราวหลังขอให้ท่านถ่ายรูปเต็มยศอันโตๆแล้วเอาไปแปะไว้หน้ากระจกรถพร้อมมีข้อความระบุตำแหน่งอันใหญ่โตของท่าน เจ้าหน้าที่ผู้น้อยที่ปฏิบัติงานจะได้รู้จักและท่านจะได้ไม่เสียอารมณ์เวลาถูกตรวจ สุดท้าย ขอให้ท่านเจริญในหน้าที่การงาน มีอายุมั่นขวัญยืน สุขภาพแข็งแรงนะท่าน..

 

 

 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก เฮียติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์