ฝ่ายชายขอพูด หลังสาวหน้าสวย โพสต์คลิปพาสาวอีกคนบุกห้อง

Publish 2019-05-09 15:58:13

จากกรณีเฟสบุ๊ก N'Natthaonika Teaoba โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ขอความช่วยเหลือจากพื้นที่ในเฟส เพื่อนคนไหนที่รู้จักผู้หญิงในรูปหรือในคลิป ทักมาบอกทีนะคะ
คือรายละเอียดมีดังนี้ ผู้หญิงในรูปคือชู้ของแฟนเก่าเรา เราเคยจับได้แล้ว 1 รอบ แล้วมันไม่ยอมรับบอกไม่รู้จัก แต่พอวันนี้พาบุกมาถึงห้องเรา พามาทำร้ายร่างกายเราปางตาย จากที่เห็นในคลิปว่าทั้งคู่ มีการเตรียมความพร้อมที่จะบุกเข้ามา เราสู้แรง 2 คนนั้นไม่ไหวเค้าเลยพังประตูเข้ามาได้.

 
หลังจากที่พังประตูเข้ามา เราผลักผู้ชายกับผู้หญิงผลักเพื่อให้ออกไปแล้วเราพูดว่า กล้าพาชู้เข้ามาในห้องกุเลยหรอ หลังจากนั้นผช ถีบให้เราล้มลงที่โซฟา แล้วเรามีการลงไม้ลงมือกับผู้หญิง แต่เราสู้แรงมันไม่ไหว เพราะเราร้องไห้ด้วย ผู้หญิงกระชากหัวเราแล้วกัดที่แขนเราข้างขวา พยายามจิกหัวเราลงไม่ให้เราลุกขึ้น เราร้องขอความช่วยเหลือ จนมันเอากล้วยมายัดใส่ปากเราไม่ให้เราร้อง แล้วถุยน้ำลายใส่หน้าเรา 2 ครั้ง. เราขอร้องให้หยุด แล้วบอกว่าอยากได้อะไรเอาไปเลย แต่ปล่อยเรา เรายอมแล้ว ฝ่ายผู้ชายเดินมามองหน้า แล้วก็ไปหยิบกระเป๋าแบรนด์เนมเราต่อ. ฝ่ายหญิง ก็จิกหัวเราขวนหน้าเราไม่หยุด จนมันเริ่มต้านเราไม่ไหว มันบอกให้ผู้ชาย ไปหยิบ ผ้ามาปิดปากเรา ช่วงเวลาที่มันรอ ผ้า มันก็เอามือปิดปากกับจมูกเรา เราขาดอากาศหายใจไปช่วงนึง แล้วเราหยิบแก้วปาใส่กำแพง เพื่อให้พี่ยามได้ยินเสียงแปลกๆสักนิด หลังจากนั้นพี่ยามก็ขึ้นมาช่วยเหลือ แล้วมัน 2 คน ก็หนีกันไปแล้ว.

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเราทั้งผวาและเสียใจและกลัวมากก ถ้าพี่ยามขึ้นมาไม่ทันเราอาจตายแล้วก็ได้คนเคยรักกัน นอกใจกันยังไม่พอ ยังพาผญ ที่เป็นชู้มาทำร้ายเราขนาดนี้ แถมยืนดูชู้ทำร้ายเราปิดปากเราหน้าตาเฉย.ส่วนตัวเรากับผญ. ไม่เคยคุยกันเลย แต่เราเคยจับได้กับแฟนเก่าแต่มันไม่ยอมรับบอกไม่รู้จักชีวิตเราไม่คิดเลยว่าจะเจอคนแบบนี้ ไม่รู้ต้องเกิดมาในสังคมแบบไหนถึงกล้าทำแบบนี้ได้บอกตามตรง ผุ้หญิงคนนี้ป่าเถื่อนมากกก เจ็บตัวไม่เท่าไหร่แต่หยามศักดิ์ศรีเรามากกกโดยการถุยน้ำลายใส่หน้าเรา 2 ครั้งแล้วเอากล้วยยัดใส่ปากแล้วบอกให้เราหุบปากไม่ให้เราร้อง. แล้วเมื่อเช้าทักมาขอโทษบอกที่ทำไปเพราะกลัว ไม่ได้ตั้งใจ เราว่าผญ คนนี้โรคจิตมาก.

เราไม่ยอมแน่นอนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่เราอยากรู้ข้อมูลของผู้หญิง เพราะจะได้ตามตัวถูก !!**ขอบคุณเพื่อนที่อยู่ข้างๆเรา ตอนนี้สภาพร่างกายและจิตใจของเราแย่มากก. 
**สภาพหน้าเรา กับร่างกายและสภาพจิตใจเราเเย่มากคะเราขอสงวนรูปหน้าเพื่ออนาคตข้างหน้าของเรา แต่วันศุกร์ทางโรงพยาบาลตำรวจจะบอกรายละเอียดบาดแผลทั้งหมดคะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวจับได้แฟนมีคนอื่น สุดท้ายทั้งคู่บุกห้องมา โชคดีที่ยามขึ้นมาทัน(คลิป)

สาวโพสต์ขอความช่วยเหลือ

 

แฟนเก่าพาชู้บุกห้อง

 


ล่าสุด ทาง ฝ่ายชาย โพสต์ข้อความระบุว่า ไม่ได้บุกรุกนะครับ มีคีย์การ์ด และกุญแจ สติ๊กเกอร์ ติดว่าเป็นผู้อาศัย ชมในคลิปดีๆนะครับ ผมเปิดประตู แล้วเค้าปิดประตูใส่ ผมก็ดันประตูกลับ เพราะผม บอกเค้าว่าผมขอเข้าไป ถ้าไม่มีอะไรจริงๆ ทำไมต้องปิดประตูใส่???

 

ฝ่ายชาย ขอแก้ตัว

 

ซึ่งฝ่ายหญิงก็มีการแชร์ข้อความดังกล่าวพร้อมใส่ข้อความว่า ใช่มันมีคีการ์ด เพราะตอนคบกัน 2 แบ่งคนละอัน. แต่ห้องเป็นชื่อเรา สัญญาเป็นชื่อเรา ค่าห้องเราจ่ายทุกเดือน เราติดเงินผู้ชาย เพราะเราต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาล เรายืมเค้า มา รวมๆทั้งหมด 3 หมื่นบาท เพราะเราขอให้เค้าหักจากที่โทรสัพที่เราให้เค้าไป45000 แล้ว. 
เเล้วเราจับได้ว่าเค้ามีคนอื่น เราขอเลิกแล้วบอกว่า เรารับไม่ได้ ส่วนเรื่องเงินเราไม่ใช้นะ เพราะทำกับเรามาหลายครั้งเราไม่ไหวจริงๆ อยากให้โดนกระทำบ้าง.

หลังจากนั้นเค้าก็โทรมาขู่ว่าจะไปเอาของที่ห้องไปขายเราบอกเค้าว่าเค้าไม่มีสิท ทำแบบนั้นแต่เค้าบอก กุไม่สนใจ หลังจากนั้นก็อย่างที่เห็นนั้นแหละคะ. เค้าบุกเข้ามาพร้อมกับผญ ที่เค้าเคยบอกเราว่าไม่รู้จักและก็ทะเลาะหลายครั้งเรื่องผญคนนี้แล้วบอกเราว่าไม่รู้จักจริงๆ. แต่สุดท้าย มาโผล่ที่ห้องเราเฉย ไม่รู้จักแต่มาด้วยกัน อารมย์เหมือนอยู่ด้วยกันเลย

ส่วนที่เค้าโทรมาด่าเราว่าหาว่าเราใส่ไฟ เราใส่ผญ ก่อนเราทำร้ายผญ ก่อน. คือเอืออมมม สภาพบุกมาพร้อมใส่ขนาดนั้น เป็นคุณคุณจะสู้ไหมคะ?? 
เราสู้คะ แต่เราสู้ไม่ได้ เค้าบอกว่าเค้าไม่เห็นผญ ทำอะไรเราเลยมีแต่เราทำอยู่คนเดียว. นี้คือคำพูดของคนที่เคยรักกัน!! เราเสียใจมากกก.. ร้องขอชีวิตตั้ง 3 รอบ เราถามเค้าเค้าบอกเค้าไม่ได้ยิน ทำไมพี่ยามถึงได้ยินหละ.???

เรามีพยานที่เป็นรปภ 3 คน คะ. ว่าสภาพของเราเป็นไง ตอนโดน. เราออกมากล้วยยังคาปากเรา อยู่เลยคะ. มันยังมีหน้าว่าไม่ได้ใช้กล้วยยัดปากเรา !!!

เราไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะเจอคนที่ตอแหลได้ขนาดนี้ เราโดนกระทำยังพูดกันแบบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหมือนเป็นเรื่องธรรมดามากก. ทั้งๆที่เราเกือบขาดอากาษหายใจตาย จากที่มันปิดปากปิดจมูกไม่ให้เราร้อง. เค้าจะหาว่าเราตอแหลก็ได้นะ แต่สภาพจิตใจเราตอนนี้จบคดีก็ต้องพบแพทย์อะคะ เพราะยังกลัวและผวาตลอดเวลา.

ถามเพื่อนที่พึ่งมาก็ได้เค้าเห็นสภาพเราเค้ายังตกใจ!!!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายเดชา ลั่น คดีอดีตคนรักพาสาวบุกห้อง โทษหนัก

หนุ่มแกรบโดนปล้น ถูกทำร้ายสาหัส ตั้งสติ หลอกให้คนร้ายไปส่ง รพ. จนตำรวจจับกุมตัวได้

เจอหลักฐานสำคัญ ฆาตกรทำร้ายลุงเช้า ซาเล้งคนดีศรีปากน้ำโพ

นายจ้าง จ้างป้าวัย65 ดูแลหมา-แมวจรจัด กลับทำร้ายแผลเต็มตัว

คลิปสาวท้องถูกทำร้าย เป็นเหตุที่เกิดขึ้นปี 2561ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์