เด็กวัย 8 เดือน เล่นสนุกในวงรถหัดเดินหน้าบ้าน

Publish 2019-05-09 16:29:34

จากกรณีที่ ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อทับเด็กเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

ร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส


 
โดยที่เกิดเหตุแยกจากถนนสุขสวัสดิ์เข้าไปในซอยสุขสวัสดิ์ 84 ประมาณ 3 กิโลเมตรบริเวณกลางถนนพบรถเด็กหัดเดิน(รถวง) สีฟ้า ถูกทับจนแตก บริเวณหน้าร้านพบนาง วิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 6 ต.ท่าแยก อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ภรรยาเจ้าของร้านยืนร้องให้อย่างไร้สติโดยในมืออุ้มร่างไร้วิญญาณของ ดช.นนท์ธวัฒน์ ใสงาม อายุ 8 เดือน ในสภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีฟ้าและสวมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป โดยศีรษะถูกทับจนบี้แบน 


บริเวณใต้หัวเข่าข้างขวามีบาดแผลฉีดยาวประมาณ 3 ซม. ห่างกันประมาณ 5 เมตรพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 10 ล้อแบบท้ายดั๊มยี่ห้อ มิซูมิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 71-7043 สมุทรปราการ จอดชิดไหล่ทางเปิดไฟฉุกเฉินโดยมี นาย สนาน โสภาพงษ์ อายุ 61 ปี โชว์เฟอร์รถบรรทุกยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

แม่หนูน้อย 8 เดือน


ทั้งนี้ จากการสอบสวน นาย สนาน โชว์เฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนได้รถบรรทุกคันดังกล่าวนำดินไปเทบริเวณสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้าน เค.ซี.ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 4 กิโลเมตรซึ่งใช้เส้นทางภายในซอยสุขสวัสดิ์ 84 เป็นประจำหลังจากเทดินเรียบร้อยแล้วกำลังขับรถไปขึ้นดินรอบใหม่ในไซค์งานในซอยโกเบ ในระหว่างขับมาถึงที่เกิดเหตุรถวงของเด็กได้ไหลออกมาจากตัวบ้านอย่างรวดเร็วตนพยาบามหักหลบเกือบชนเสาไฟฟ้าข้างทางแต่รถวงขจองเด็กยังวิ่งไหลเข้าไปบริเวณล้อหลังด้านซ้ายของตัวรถจนถูกล้อรถทับจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุงโชเฟอร์สิบล้อ เล่านาทีเกิดอุบัติเหตุกับ หนูน้อยวัย 8 เดือน

หนูน้อย 8 เดือน ถูกรถบันทุกทับ

 


นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม นาง วิลาวรรณ์ แม่ของเด็กให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่าตนพร้อมสามีได้มาเช่าตึกดังกล่าวเปิดเป็นร้านซ่อมแอร์มานานกว่า 3 ปี จนกระทั่งมีลูกชายด้วยกัน ก่อนเกิดเหตตุตนได้พาน้อง นนท์ธวัฒน์ ออกมาเล่นบริเวณหน้าร้านซึ่งล้อมด้วยรั้วลูกกรงเหล็กสูงประมาณ 1 เมตรพร้อมติดตั้งประตูปิด-เปิดก่อนที่ตนจะเอาน้องนั่งอยู่ในรถวงเพื่อให้หัดเดินโดยตนนั่งดูอยู่ไม่ห่างในระหว่างนั้นพี่สาวได้ทักไลน์มาหาคุยเรื่องส่วนตัว ตนมัวแต่พิมพ์ไลน์คุยอยู่ไม่ทันระวังน้องได้เข็นรถวงกระแทกจนประตูรั้วเปิดออกก่อนที่รถจะไหลออกไปกลางถนนเป็นจังหวะที่รถบรรทุก 10 ล้อวิ่งผ่านมาพอดีทำให้ล้อทับร่างเสียชีวิต

 

รถบันทุก ทับเด็กเสียชีวิต


อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์ ก่อนคุมตัว นาย สนาน โชว์เฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจก่อนจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รถบรรทุกปลา เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ สินค้าเกลื่อนถนน

ป้าร่ำไห้ เล่านาที น้องแป้ง ถูกรถบรรทุกผสมปูนบริษัทดัง ชน จยย.

นายสิบครึ่งกองร้อย ช่วยทำความสะอาดถนน หลังเกิดอุบัติเหตุบรรทุกพลิกคว่ำ กระจกแตกเต็มพื้น

รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ทับรถกระบะแบน คนขับรถกระบะรอดปาฏิหาริย์

หนุ่มขับรถบรรทุก ยอมแบ่งเงินครึ่งหนึ่งที่มีให้กับแม่ลูก 3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์