อาจารย์คฑา ทำนายดวงคนเกิด 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2562

อาจารย์คฑา ทำนายดวงคนเกิด 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2562

Publish 2019-05-09 17:23:19


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็มีคำทำนายดวงจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากกันอาจารย์คฑา ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร ระบุว่า "3 ราศีเตรียมตัว ชีวิตพลิกผันได้ลืมตาอ้าปาก" เปลี่ยนจากแรงงานมาเป็นเศรษฐี โดยมีราศีมีน ค้าขายออนไลน์ ความงามเด่นสุด , ราศีเมษ ธุรกิจบันเทิง อาหารเด่นพิเศษ และราศีเมถุน ช่องทางหารายได้ ทางบ้านคอยเกื้อหนุน 

 

อ่านข่าว : อาจารย์คฑา ทำนายดวง 3 ราศี มีน เมษ เมถุน ชีวิตพลิกผันได้ลืมตาอ้าปาก เป็นเศรษฐี

 

อีกทั้งก่อนหน้านี้ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการไหว้ขอเงินพระจันทร์ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 พฤษภคม 2562 นี้ ผ่านทาง HoRo Live บอกว่า วันขอเงินพระจันทร์ หรือ วันอมาวสี ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2562 (ขึ้น 2 ค่ำเดือน 6 ปีกุน)  วิธีขอพร ในวันขอเงินพระจันทร์ แบ่งเงินเอาไว้เป็นสองส่วน ส่วนนึงแบ่งเอาไว้ใช้ อีกส่วนนึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ และห้ามหยิบออกมาใช้จนกว่าจะพ้นวันอมาวสีไป โดยถ้าจะให้ดีกระเป๋าสตางค์ไม่ควรมีรอยชำรุด ควรมีช่องใส่เงินและช่องซิปหลายช่อง จะช่วยให้เงินไม่รั่วไหลและเก็บเงินได้มาก

 

ตั้งจิตอฐิษฐาน กล่าวว่า ขอบารมีจากเทพจันทราเทวี ผู้ให้แสงสว่างในยามราตรี ผู้ให้ความสุขสงบร่มเย็น ผู้ประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ได้โปรดประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบร่มเย็น ให้กับข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่ สวดคาถาบูชา โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา

 


อ่านข่าว : อาจารย์คฑา แนะนำคาถาเรียกทรัพย์ สวดวันขอเงินพระจันทร์ 5 พ.ค.62ล่าสุดอาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้โพสต์เฟซบุ๊ก บอกว่า "มาดูแบบเจาะลึกกันอีกครั้งกับเรื่องที่ต้องระวังในเดือนนี้ครับ สิ่งใดทำแล้วดี มีความสบายใจขอให้ดีต่อไป สิ่งใดทำแล้วกังวลใจ มีผลกระทบ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกันฝหม่ครับ สิ่งต่างๆ จะได้ดีขึ้น"  โดยทำนายดวงผ่านเพจเฟซบุ๊ก Horo Life Publishing ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 ดังนี้ 

 


อาจารย์คฑา ทำนายดวงคนเกิด 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 


เช็กดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2562

 

ราศีมังกร ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ และทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น

 

ราศีกุมภ์มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เหมือนเป็นการทดสอบความอดทน ช่วงนี้ถ้าหัวเสียหงุดหงิดจะยิ่งทำ ให้เรื่องบานปลาย

 


ราศีมีน โชคดีกำลังมา หากกำลังรอคอยในสิ่งที่หวัง
เอาไว้มีโอกาสจะได้สมใจ

 


ราศีเมษ เป็นช่วงที่อ่อนไหวง่าย ซึ่งช่วงนี้จะเป็นหนักกับเรื่องความรัก เข้าใกล้ใครเป็นต้องหวั่นไหวตกหลุมรัก

 

ราศีพฤษภ จะคิดทำอะไรต้องตรึกตรองให้รอบคอบ และให้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าคลุกคลีกับคนป่วยจะทำให้คุณติดเชื้อมาได้ง่ายๆ


ราศีเมถุน เป็นช่วงที่คุณรู้สึกน้อยใจโชคชะตา ไม่ค่อย พอใจอะไรสักสิ่งอย่าง แต่ก็ไม่ควรลงมือหรือทำอะไรเร่งรีบ มีแต่ผลเสีย ทำให้คุณเครียด

 

ราศีกรกฎ กำลังสมองใส แผนการในหัวมีร้อยแปดพันเก้ามักจะใช้วิธีฉลาดแกมโกงเพื่อให้คุณประสบผลสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งส่วนใหญ่ทำแล้วก็ได้ ผลดีเสียด้วย

 


ราศีสิงห์จะเจอศึกหนัก มีแต่คนคอยตอกย้ำซ้ำเติมให้เจ็บช้ำน้ำใจ ช่วงนี้ต้องอดทนไว้ก่อน หากเผลอหลุดใช้อารมณ์จะกลายเป็นปัญหาใหญ่

 


ราศีกันย์ เหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจกับครอบครัวคนใกล้ชิดจะทำสำเร็จและก้าวหน้า สิ่งที่หวังอาจต้องรอคอย

 

ราศีตุลย์มีเกณฑ์ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับการเดินทาง อยู่ตลอด ช่วงต้นเดือนอุปสรรคเยอะ ถ้าเป็นไปได้ให้เดินทางในช่วงกลางเดือนถึงจะราบรื่นขึ้น

 

ราศีพิจิกจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว มีห่วงมีพะวงอยู่ตลอด ต้องพยายามตัดใจกับเรื่องที่ผ่าน ไป ให้ปรับปรุงแก้ไขจากปัจจุบัน อย่าไปไว้อาลัยกับเรื่องในอดีต จะทำให้จิตตก

 

ราศีธนู ช่วงนี้ทำอะไร ติดต่อกับใครอย่าเผชิญหน้ากันตรงๆ ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม ใช้ไหวพริบนิด หน่อยถึงจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ

 


ทั้งนี้จะเห็นว่ามีดวง 4 ราศี ในเดือนนี้ ที่โชคดี ได้แก่ มังกร มีน กรกฎ และกันย์ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คฑา ชินบัญชร  , Horo Life Publishingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน