สารวัตรเอก จวก หนุ่มใหญ่อ้างเป็นอธิบดี ไม่ยอมให้ตรวจใบขับขี่

Publish 2019-05-09 17:30:10


จากกรณี เพจ Red Skull Racing โพสต์ข้อความระบุว่า อธิบดีศาลอาญาทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 8 มีอภิสิทธิ์เหนือกฎหมายด้วยเหรอวะหน้าที่การงานแบบมึงควรเคารพกฎหมายทำตามกฏหมายให้ประชาชนเอาแบบอย่างไม่ใช่เหรอแค่ตำรวจขอดูใบขับขี่มึงยังเบ่งเลย แล้วประชาชนกับผู้ใต้บังคับบัญชาจะเหลืออะไร เพื่อนผู้กำกับโชคไหมล่ะมึง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใหญ่โตเหลือเกิน ชายบอกปัดตร.ขอตรวจใบขับขี่ อ้างเป็นอธิบดีมีเพื่อนเป็นผกก. (คลิป)ต่อมา หลังเหตุการณ์ในคลิป ตำรวจผู้น้อยที่ทำหน้าที่วันนั้นก็มีคำสั่งลงมาจาก ผกก. ให้ออกตรวจด้วยกัน พูดง่ายๆคือ โดนย้ายหน้าที่จากสายตรวจ มาอยู่กับ ผกก. ตามความหมายก็คือโดนดอง ไม่ได้ทำหน้าที่สายตรวจอีกแล้ว ที่นี่ประเทศไทย หลังจากเพจกูโพสก็ไม่รู้ว่าตำรวจผู้น้อยคนนั้นจะเผชิญชะตากรรมอะไรต่อ แต่กูต้องการกระตุ้นสังคมให้รับรู้ว่าเรื่องเฮงซวยแบบนี้มันมีอยู่จริง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจที่ขอดูใบขับขี่ชายเสื้อส้ม โดนย้ายหน้าที่ เพจลั่น ไม่รู้ว่าตำรวจผู้น้อยจะเผชิญชะตากรรมอะไรต่อ

ตำรวจที่ขอดูใบขับขี่

 

ตำรวจที่ขอดูใบขับขี่ชายเสื้อส้ม โดนย้ายหน้าที่ เพจลั่น ไม่รู้ว่าตำรวจผู้น้อยจะเผชิญชะตากรรมอะไรต่อ 

โชว์ใหญ่โต ไม่ไห้ตรวจใบชับขี่

จากกรณีดังกล่าวนั้น ตำรวจขวัญใจประชาชนอย่าง  สารวัตรเอก หุ่น ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า ไอ้พวกตำแหน่งใหญ่ๆโตๆแล้วตำรวจขอดูใบขับขี่ทำเบ่งไม่ให้ ถ้าเจอผมคงต้องดูกันยันใบเกิดเลยละ!! 

สารวัตรเอก หุ่น

สารวัตรเอก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาร์ค พิทบูล เหน็บแรง กรณีหนุ่มใหญ่อ้างเป็นอธิบดี ไม่ยอมให้ตรวจใบขับขี่

เปิดบันทึกเบื้องหลังตร.เมืองคอน ขอตรวจใบขับขี่อธิบดีศาล ใครผิดถูกชัดทำนายกฯตู่ออกโรงเอง

ผู้การนครศรีฯ สั่งย้าย ผกก.ทุ่งใหญ่ ปมดราม่าคลิปขอตรวจใบขับขี่อธิบดีศาล

โทษหนัก ไม่แสดงใบอนุญาตขับขี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้ทันที

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน