ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด โพสต์รูปสมัยอดีต หน้าไม่สวย บอกเป็นเพราะกรรมเก่า

ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด โพสต์รูปสมัยอดีต หน้าไม่สวย บอกเป็นเพราะกรรมเก่า

Publish 2019-05-09 18:53:50


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคนดังที่มีพัฒนาการเรื่องความสวยที่มาไกล สำหรับตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ที่สวยขึ้นมากตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการจนถึงตอนนี้ ทำเอาหลายคนสงสัยว่าไปทำอะไรถึงได้สวยขึ้นผิดหูผิดตาขนาดนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยเคล็ดลับว่าแค่จัดฟันกับหมอที่เก่งมากๆ และฝึกจิตใจให้มีแต่พลังบวก ก็สามารถสวยใสได้แบบธรรมชาติ  

และล่าสุด อาตุ่ยได้โพสต์รูปพลีชีพ ซึ่งเป็นรูปตอนเด็กที่ใบหน้ามีแต่สิวหัวเม็ดใหญ่มาก พร้อมแคปชั่นว่า “มันสยองนะ แต่คือ น้องผู้ประสบภัยผู้นี้คืออาเอง เรื่องราวเมื่อเช้าวานในรายการ #แชร์ข่าวสาวสตรอง ไปดูย้อนเอาเนาะ จสู้ล้วนๆ มองเห็นอนาคตที่ดีแม้ปัจจุบันจะกลัดหนอง อะไรร้ายๆ เกิดขึ้นน่ะ มันคือผลจากกรรมที่เราเคยทำไม่ดีมาแต่ปางหนไหนไกลโพ้นมาออกฤทธิ์ รับสภาวะทั้งปวงด้วยใจที่เคารพผลกรรม เข้าใจคนบาดเจ็บ สัญญากับตัวเองจะไม่ก่อเรื่องกะใครเค้าให้เค้าโศก 

 

แล้วตั้งใจยิ้มแย้มทำดีวันนี้เป็นทุนดีไปรอเรา ไม่ชาตินี้ก็ชาติไหน ทำดีไปอย่าท้อ เห็นปลายทางที่สดใสในใจไว้ วันนึงเทคโนโลยีดีๆจะมาทำให้เราเกิดใหม่โดยไม่ต้องตาย 

 

 

 

ฐานะความเป็นอยู่เสนาสนะสิ่งแวดล้อมเราจะดี เพราะเราทำตัวเป็นสิ่งแวดล้อมดีๆ ของทุกคนที่อยู่ใกล้เรา ยิ้มไว้ ชมมาก็ยิ้ม ด่ามาก็เข้าใจ อภัยได้เพราะเราไม่ปรารถนาจะวนมาเจอะอีก. สู้สู้นะคะคนดี”ทั้งนี้หลังจากที่อาตุ่ยลงรูปหน้าสิวพลีชีพไปแล้ว ก็มีแฟนคลับ และพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ตกใจกับสภาพหน้าของอาตุ่ย ซึ่งอาตุ่ยตอบกลับคนที่มาคอมเมนต์ว่า “คิดตอนนั้นว่าโตขึ้นจะสวยให้ได้ ถ้าไม่ได้ก็ไม่ได้เสียอะไร แค่คิด”

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  rtuitui

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์