หนุ่มสุดทน เจอเพื่อนบ้าน เลี้ยงหมาปล่อยวิ่งเล่นบนหลังคาสนุกสนาน(คลิป)

Publish 2019-05-10 12:43:19

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เรื่องราวที่ต้องพบเจอทุกวัน เพราะเพื่อนข้างบ้านปล่อยน้องหมาให้อยู่บนหลังคา ซึ่งบ้านเป็นสังกะสี หมาวิ่งครั้งหนึ่งสังกะสีก็ดังสร้างความรำคาญให้ชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเป็นอย่างมากรวมถึง กลิ่นเหม็ของน้องหมาเสียงเห่าหอนของน้องหมา 
 


หมาเยอะมาก

โดยเฟซบุ๊ก Thongchai Yotasombut ได้เผยคลิปวีดีโอพร้อมข้อความลงโซเชียลหลังจากทนเสียงเห่าหอนและเสียงของสังกะสีไม่ไหว ระบุข้อความว่า "หน้าเบื่อ บอกกับใคร ร้องเรียนกับใคร ก็ไม่มีการแก้ไข ทั้งเหม็น ทั้งเห่าทั้งหอนกันเสียงดัง เจ้าของบ้านก็ปล่อยให้มันวิ่งสนุกกันไป หมู่ 17 บ้านสะพานดำครับ เมื่อไหร่จะมาแก้ไขกันครับ ท่านๆทั้งหลาย" 

 


จะเห็นได้ว่าในคลิปปรากฎพบสุนัขหลายตัววิ่งอยู่บนหลังคาพร้อมส่งเสียงเห่า ทั้งเสียงทั้งกลิ่นสร้างความรำคาญอย่างมาก และภายในคลิปก็ยังบอกอีกว่าส่วนที่เลี้ยงบนหลังคาก็ส่วนหนึ่งข้างล่างที่เลี้ยงบนพื้นก็ยังมีอีก 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า อยากเลี้ยงทำไมไม่ดูแลดีๆน้อ งงจิตมาก สร้างบ้านให้หมามันอยู่  มันเกินไปจริงๆนะ ก็น่าจะเลี้ยงดูแลมันดีๆหน่อยคนอยู่ใกล้ปวดหัวตาย เจ้าของอยู่ด้วยเหรอ ทนได้เนาะ ประสา- แค่เสียงเห่าก็น่ารำคาญแล้วนะพี่ นึกภาพออกเลยค่ะพี่ และเจ้าของโพสต์ยังได้มาคอมเม้นต์บอกอีกว่า รถวิ่งผ่านมันจะงับหัวคนขับเอาสิครับ คนที่มีบ้านอยู่ข้างๆ ทุกวันนี้ เหมือนจะเป็นโรคทางเดินหายใจกันอยู่แล้ว เหม็นมากๆ 

 

 


ขอบคุณ Thongchai Yotasombut


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน