สาวกระบี่ เปิดใจเล่าเบื้องหลังศัลยกรรมพลิกชีวิต เปลี่ยนโฉมใหม่ลบคำสบประมาท

สาวกระบี่ เปิดใจเล่าเบื้องหลังศัลยกรรมพลิกชีวิต เปลี่ยนโฉมใหม่ลบคำสบประมาท

Publish 2019-05-10 13:31:42


ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ใครๆ ก็ต้องรักสวย รักงาม และอยากได้รับคำชื่นชมเป็นธรรมดา แต่บางครั้งเราก็ไม่สามารถเลือกที่จะเกิดมามีผิวขาว ผิวดำ หรือจะมีรูปร่างที่ผอม อ้วนได้ 
บางคนมีรูปร่างอ้วนมาตั้งแต่เกิด จนถูกหลายคนล้อ อาจทำให้รู้สึกไม่ดี ท้อแท้และไร้กำลังใจจะลุกขึ้นมาสู้ลดน้ำหนัก แต่ก็ต้องยอมรับว่า คำดูถูก คำล้อเลียนต่างๆ นานา ก็เป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงหลายคนหันมาดูแล และเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ 

 

อย่างเช่นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เจ้าตัวยอมรับว่า อ้วนและดำมาตั้งแต่เกิด หน้าตาไม่ได้สวยงาม แต่พอโตขึ้น เขาก็เลือกที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อไม่ให้ใครมาดูถูกได้อีก โดยล่าสุดในเฟซบุ๊ก จินดารัตน์ จินดา สาวกระบี่ที่แชร์ประสบการณ์เปลี่ยนแปลงตัวเอง จนทำให้สาวๆ หลายคนอยากขอคำแนะนำบ้าง 

 

เมื่อเธอลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ศัลยกรรมใบหน้า ดูแลสัดส่วนรูปร่าง จนสวยปิ๊ง เหมือนคนละคน และมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบสมัยอดีตกับปัจจุบัน พร้อมบอกว่า "อ้วนดำจนไม่กล้าถ่ายรูป เพื่อนต้องบังคับ เวลาถ่ายต้องเอียงข้าง เศร้าหนัก ไม่มั่นใจในตัวเอง...คุณเป็นมั้ย

 


ลุกมาสู้กับมันค่ะ. อย่าปล่อยให้เพื่อนล้อเราเป็นตัวตลก. ให้กำลังใจกันนะค่ะ. แกรนด์ก็ใช้เวลานาน ท้อบ่อยมาก. คิดไว้ค่ะว่า. เราจะสวยกว่าคนที่ดูถูกเราให้ได้. เพื่อตัวเราเอง. . พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงค่ะ" จนทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามากดไลค์รูปภาพ และชื่นชมในความพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง 
 

 โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า น.ส.จินดารัตน์ หรือ แกรนด์ จินดา อายุ 36 ปี บ้านอยู่จ.กระบี่ ซึ่งเธอตัดสินใจนำเงินจำนวน 1.5 ล้านบาท ลงทุนทำศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้า แต่เดิมเคยทำงานเป็นพนักงานของธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ต่อมาปี 2552 ได้แต่งงานกับสามี โดยอยู่กินกันมาจนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกฝาแฝด ก่อนที่ตนจะตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านขายดอกไม้ในตัวเมืองกระบี่

 

 

 

 

หลังจากมีลูก และเริ่มลุยทำงาน ทำให้ไม่ค่อยได้ดูแลร่างกาย กลายเป็นคนอ้วน หน้าตาไม่ดี จนสามีเริ่มตีตัวออกห่าง และมีปัญหาในชีวิตคู่ต้องแยกกันอยู่ จึงปรึกษากับเพื่อนๆ เรื่องจะทำศัลยกรรม แต่ก็ถูกเพื่อนหลายคนดูถูกว่าหน้าตาอย่างเรา ต้องไปตายแล้วเกิดใหม่เท่านั้น

 

 

ทำให้เป็นแรงผลักดันให้เรายิ่งอยากทำศัลยกรรม เพื่อลบคำสบประมาท โดยทำทั้งหน้าตา หน้าอก รวมถึงลดน้ำหนักจากที่เคยหนักเกือบ 70 กิโลกรัม ปัจจุบันเหลือเพียง 49 กิโลกรัม จนหน้าตาออกมาเป็นที่น่าพอใจ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : จินดารัตน์ จินดา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;