นายดา โลตัส เข้ามอบตัวกับตำรวแล้ว

นายดา โลตัส เข้ามอบตัวกับตำรวแล้ว

Publish 2019-05-12 23:10:00

จากกรณีนายสุรินทร์ จันทร อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.5 ต.บ้านหาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น แพทย์ชันสูตรพบบาดแผล ถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ส่วนผู้ก่อเหตุภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง ติดตามสืบสวน ทราบชื่อคือนายธาดา ทองโมลีวรรณ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/3 ม.8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

 

 จากการสอบถาม น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.6 ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน จ.ประจวบ ภรรยาของนายสุรินทร์ ผู้ตาย เล่าว่า สามีตนซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองเพชรบุรี เกิดความเข้าใจผิดคิดว่านายธาดา ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกัน กำลังแอบคบหาอยู่กับตนมานานหลายเดือน

 

 

แต่ตนได้พยายามอธิบายและทำความเข้าใจกับสามีมาโดยตลอด ซึ่งก่อนเกิดเหตุเพียงไม่ถึงชั่วโมง นายสุรินทร์ สามีได้โทรศัพท์มาหาตน แต่ตนกำลังยุ่งอยู่กับการทำงานจึงไม่ได้รับโทรศัพท์ ทำให้นายสุรินทร์เกิดการเข้าใจผิดและเกิดอารมณ์หึงหวง จึงรีบขับรถมาหาตนที่ทำงาน และได้พบกับนายธาดา เป็นเหตุให้เกิดการท้าทายกัน จนนายสุรินทร์เดินปรี่เข้ามาหานายธาดา ก่อนที่นายธาดาจะใช้มีดจ้วงแทงพร้อมกับยื้อยุดกัน จากนั้นนายธาดาได้รีบวิ่งหลบหนีไป

 

 


ล่าสุดได้รับรายงานว่า นายธาดา เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่ายางแล้ว โดยนายธาดา ยืนยันว่าไม่ได้มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนางสางวิจรินทร์ ทิมทอง ซึ่งเป็นภรรยาของนายสุรินทร์ ตามที่นายสุรินทร์เข้าใจผิด ซึ่งตัวเองก็มีภรรยาอยู่แล้วแต่ภรรยาเห็นรูปที่ตัวเองถ่ายกับนางสาววิจรินทร์ จึงเกิดอาการหึงหวงและได้ส่งรูปไปให้นายสุรินทร์ดู ทำให้นายสุรินทร์เข้าใจผิดและหึงหวงตลอดและโทรศัพท์มาขู่ฆ่าหลายครั้ง ทำให้หวาดกลัวและต้องระวังตัวตลอด

 

 

โดยในวันเกิดเหตุนายสุรินทร์ได้โทรศัพท์เข้ามาและข่มขู่จึงได้คว้ามีดปลายแหลมที่วางขายอยู่เก็บไว้ติดตัวและเมื่อมาถึงนายสุรินทร์ได้ถือไขควงเดินเข้ามาหา ทำให้ต้องชักอาวุธมีดออกมาแทงเพื่อป้องกันตัวและได้ต่อสู้กันจนล้มลง จึงได้มีดฟันและแทงนายสุรินทร์หลายครั้งจนเสียชีวิต จากนั้นจึงหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าละเมาะหลังบ้าน แต่จำไม่ได้ว่าตนนำอาวุธมีดไปโยนทิ้งไว้ที่ใด หลังจากนั้นจึงได้ประสานให้พ่อ และกำนันตำบลท่ายางให้พามามอบตัวกับตำรวจ.

 

 

 

ขอบคุณ : หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข / ข่าวเพชรบุรี / สุภาวดี​ เข็มตรง​ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์​ จ.เพชรบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน