เจ้าบ่าวทำซึ้งคุกเข่าเพื่อขอดูแลลูกติดว่าที่ภรรยาบนเวทีงานแต่งงานของพวกเขา

เจ้าบ่าวทำซึ้งคุกเข่าเพื่อขอดูแลลูกติดว่าที่ภรรยาบนเวทีงานแต่งงานของพวกเขา

Publish 2019-05-13 10:46:37


ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และเหตุการณ์ในภาพที่ถูกแชร์ส่งต่อกันบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมากในช่วงวันที่ผ่านมาก็เป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี โดยโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพเหตุการณ์ในงานแต่งงานของคู่รักคู่หนึ่ง แต่ที่ไม่ธรรมดาคือฝ่ายเจ้าสาวมีลูกติดและเจ้าบ่าวว่าที่พ่อเลี้ยงก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยการคุกเข่าลงต่อหน้าลูกติดภรรยาและเอ่ยปากขอดูแลชีวิตของลูกเลี้ยงของเขานับจากนี้ไป

 1 ภาพ ล้านความหมาย

เจ้าสาวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
เจ้าบ่าวคุกเข่าต่อหน้าลูกสาวเพื่อขอดูแลลูกสาวด้วย อีกคนในวันแต่งงานของเค้าทั้ง 2 คน เป็นภาพที่ดีนะ น่าประทับใจ

รักเรา ก็ต้องรักลูกของเราด้วย

เราอาจจะเคยพลาดเจอคนไม่ดีมาแล้ว
แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเจอคนดีๆอีกเลย

 

 

เรื่องราวถูกเพจดังทั้งหลายนำกลับมาแชร์ส่งต่อกันอีกครั้งจนชาวเน็ตฮือฮา แท้จริงแล้วงานแต่งงานของคู่รักคู่นี้ผ่านไปเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมาแล้ว

 

 

ชาวเน็ตเข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้เจอสามีใหม่ที่ดี รักและดูแลพวกเธอแม่ลูกดั่งคำที่เคยให้สัญญาเอาไว้

 

 "เราก็อยากจะบอกว่า เราก็มีพ่อเลี้ยงเหมือนกัน และทุกๆอย่างที่เรามีในชีวิตนี้ มาจากน้ำพักน้ำแรงของพ่อเลี้ยงเราทั้งนั้น เราโชคดีมาก ที่พ่อเลี้ยงรักเรา เขาให้เราเรียกเขาว่า ป๊า ซึ้งเราก็เรียกแบบนั้นตลอด ทุกวันนี้ ป๊ามีลูกกับแม่ 3 คน เราเป็นพี่คนโต แต่ป๊าไม่เคยที่จะลำเอียงเลย รักลูกทุกๆคนเท่ากัน ป๊าเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่จะคุยผ่านทางแม่เสมอ อันนี้เรารับรู้ได้ และอีกอย่างคือเขายอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้ด้วย ไม่ดุไม่ว่าเลย อยากจะบอกว่า เวลาเราเจอใครสักคนที่ดีกับเรา กับครอบครัวเรา รักษาเขาให้ดี คนแบบนี้ไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆ น้ำใจกว้างยิ่งกว่ามหาสมุทรอีก "

 

 

"ถ้าคุณรักใครซักคนจริงๆ คุณจะมองข้ามอดีตของเค้าได้เองครับ"

"ฉันเจอแล้วค่ะ เค้าห่วง..และเอาใจใส่ลูกเรา...เรามีลุก2คน กำลังโต กำลังดื้อ...แต่เค้าใจเย็นมาก..ลูกๆเรารักเค้ามาก..เราคบกันมา2ปี..คอยดูแลกันและกัน..ไม่ได้อยุ่ด้วยกัน..แต่เขาจะมาคอยเทคแคร์ลูกๆของเราทุกครั้งที่มีโอกาส..เราต้องทำงานและเลิกโอดึก..เขาไม่ได้ดูแลแค่แม่..แต่เขาดูแลลูกเราเป็นอย่างดี...ไม่หล่อ..ไม่รวย...แต่ความดี..นำใจ..ความห่วงใย..ความรัก..เขามีให้เรามหาศาล"

ทั้งนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแจ้งว่าเจ้าสาวในภาพได้ทราบเรื่องที่เรื่องราวของเธอถูกนำมาแชร์ส่งต่อกันบนโลกออนไลน์ และเธอขอฝากขอบคุณทุกๆคน

 

 

ขอบคุณ 

Piyaporn Thongprakobติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน