แม่วอนตามหาวัยรุ่น ที่อยู่กับลูกชายวัย 13

Publish 2019-05-13 11:38:38

'วันเปิดเทอมชั้น ม.3 โรงเรียนพูลเจริญ ไม่มีรอยยิ้มของน้องอาม อีกต่อไป' เด็กผู้ชายร่างเล็ก ชื่อ น้องอาม วัย 14 ปี โรงเรียนพูลเจริญ ซึ่งถูกคนร้ายใช้มีดฟันดับเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา บริเวณ ซอยบางปลา12 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก @สตรีขยี้ใบ บุรุษไทยก่อฟืน โพสต์ข้อความ ระบุว่า ลูกชายนั้นเสียชีวิต สาเหตุจากมองหน้ากัน และโดนคนร้ายฟัน ยังไม่สามรถจับกุมผู้ต้องหาได้ จึงพยายามแชร์เรื่องดังกล่าว เพื่อวิงวอนให้ช่วยจับกุมและหาคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมาย

 

 ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊ก @คืนนี้เเบกบ้อง ท่องโลกกัญชา โพสต์ว่าอามกุคิดถึงมึงเสมอน้ะเว้ยขาดมึงไปพวกกุคงไม่มีไครคอยเล่นมุขเเล้วคงม่มีไครคอยปั่นคงไม่มีไครคอยเเย่งของกิน กุคิดถึงเสมอน้ะเว้ยอาม#ถ้าขอได้กุขอให้เรื่องพวกนี้อย่าเกิดกับมึงเเต่เเม่งขอไม่ได้. พวกกุคิดถึงเสมอ ไงก้ไปดีๆน้ะมึง มึงจะอยุ่ในใจพวกกุตลอดไป. #R. I. P

 

 

 


สำหรับคดีน้องอาม เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ห่างไม่กี่วันกับคดีโจ๋ ปาประทัดใกล้ รพ.เซ็นทรัลปาร์ค หากแต่คดีหลังจับกุมตัวได้แล้ว จนแม่ของผู้เสียชีวิตคดีนี้ ต้องออกมาร้องขอความเป็นธรรม โดยเฉพาะประเด็นที่น้องเป็นเด็กตัวเล็กมีส่วนสูงแค่ 130 ซม. สรีระร่างกายไม่น่าจะไปต่อกรกับ #โจ๋เถื่อน รายใดได้ แต่กระแสสังคมแห่ตั้งคำถาม #ทำไมคนร้ายถึงใจร้ายกับเด็กชายคนนี้ขนาดนี้ ล่าสุดมีรายงานว่า ฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี จับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 ราย

 

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน