รู้แล้วหนุ่มหัวร้อน เข้าช่วยเมียรักหลังสู้คู่กรณีไม่ได้ ที่แท้เป็นสาวห้าว

Publish 2019-05-13 14:09:12

จากกรณีมีการคลิปสุดเดือดบนโลกโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กัญจน์ธิชา บุรานนท์ ระบุว่า กูรู้อย่างเดียว แค่ว่าด่ากูได้แต่หยามกูไม่ได้ #ตบแพ้ชนะ กูก็ไปตบด้วยใจกูล้วนๆ #ไม่ใช่ใครก็ได้ คลิปเต็มถ้ามั่นใจว่ากูรุม ก็เอาคลิปเต็มมายัน  กูตบกับเมียมึง ส่วนมึงเข้ามาทำกูล้ม แล้วกูก็เสียเปรียบ พลาดท่าไปอยู่ข้างล่างเมียมึง เมียมึงพยายามจิกหน้ากู  #จะควักลูกกะตากู จนกูไม่ไหว ต้องกรี๊ดให้น้องช่วย พอคนเข้ามาช่วยกู เป็นเพื่อนกับน้องกู แล้วก็ยามที่ตึก ⁉️ มึงกลับบอกว่าเมียมึงโดนพวกกูรุม ทั้งที่เมียมึง ทำกูขนาดไหน แต่เมียมึงก็ไม่ยอมปล่อยกูเอง จนน้องกูต้องเอาหัวเมียมึงโขกพื้น ให้เมียมึงปล่อยกู แต่เมียมึงทำยังไงก็ไม่ปล่อยกู #จนมึงเข้ามาทำกูกับน้องกู 
คน*** แบบมึงกูติดใจแค่มึงเป็นทอมยังไงทำผู้หญิง? มึงต่อยกับทอมทอมด้วยกัน พวกมึงทอมก็2 กูก็2 ทอมฝั่งกูไม่มีใครตีเมียมึงซักคน ทำไมมึงกล้าทำกู! 

 
ล่าสุดจากการตรวจสอบเฟชบุค พบว่า คู่กรณีทั้งคู่ไม่ใช่ผู้ชาย กลับเป็นสาวห้าวนี่เอง ซึ่งเฟชบุคชื่อ กัญจน์ธิชา บุรานนท์ ได้อ้างว่า ช่วยกูสาบานได้ไหมว่ากูไปขอเขาเป็นกิ๊ก?  กูไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเสวนาด้วยซักคำ #โอ้ยงงใจ ต้องหล่อเบอร์ไหน ถึงซื้อเรื่องได้เว่อขนาดนี้  ไปบอกเมียมึงว่าเจอกูที่ผับ แล้วกูเดินไปทัก ไปขอเป็นกิ๊ก #เมียมึงโพสด่ากูจนได้เรื่อง ด่ากูสารพัด ด่ากราดไปหมด ท้ากูไปกูก็ใจไปหา สรุปพอไปตบ ทำไมมึงหน้าตัวเมียทำกูอะอีสัส เท้าที่เหยียบหน้ากูมา อย่าให้กูเจอมึงที่ไหนอีกนะ

 


ซึ่งจากในคลิป ได้มีการเจรจากันก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเนื้อหามีว่า เจ้าของเฟชบุคได้ตามมาเคลียร์ เนื่องจากแฟนของสาวห้าวได้โพสต์ด่า หาว่ามาขอเป็นกิ๊ก จึงขอมาคุยกันข้างล่างที่ลานจอดรถ 

 

ขอบคุณ กัญจน์ธิชา บุรานนท์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์