รุ่นพี่อาลัย น้องอาร์ม หนุ่ม นร.วัย 13 ปี

รุ่นพี่อาลัย น้องอาร์ม หนุ่ม นร.วัย 13 ปี

Publish 2019-05-13 14:12:12

หลังเกิดเป็นกระแสโซเชียล แม่และพ่อเลี้ยงของน้องอาม เดินทางให้ปากคำกับตำรวจสภ.บางพลี ซึ่งหลังเจ้าหน้าที่แจ้งให้ครอบครัวทราบว่าควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยมาแล้ว 1 ราย ซึ่งเจ้าตัวให้การซัดทอดว่า ผู้ลงมือฆ่าน้องอามเป็นรุ่นพี่ 3 คน อายุระหว่าง 19-23 ปี ส่วนผู้ต้องสงสัยแค่สตาร์ทรถจักรยานยนต์รอ

 

 น้องไปค์( นามสมมุติ ) รุ่นพี่ของน้องอาม เล่าว่า วันเกิดเหตุเพื่อนน้องอามคนหนึ่งโทรศัพท์มาหา แจ้งว่ารถจักรยานยนต์น้ำมันหมด น้องอามจึงชวนตนขี่ จยย.ไปหาเพื่อน #เพื่อจะช่วยกันใช้เท้ายันรถเพื่อนกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเจอกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่ จยย. 2 คัน สภาพเมาสุราหนัก

 

 

มาประกบข้างและหาว่าพวกตนมองหน้าหาเรื่องจึงพยายามขี่รถหนี แต่สุดท้ายหนีไม่ทัน คนร้ายกระชากคอน้องอามและใช้หินทุบจนร่วงจากรถ กรูเข้ามารุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม ส่วนตนรีบขี่รถไปตามคนมาช่วยแต่ไม่ทันการ

 

 


ส่วน นายณรงค์ ไชยวงศ์ พ่อเลี้ยงน้องอาม เปิดใจ ลูกบุญธรรมตนเป็นเด็กดีและชอบช่วยเหลือคนอื่น ก่อนเกิดเหตุได้ขออนุญาตไปช่วยเพื่อนที่รถน้ำมันหมดกลับบ้าน แต่กลับต้องมาเจอกลุ่มคนใจโหดแบบนี้

 

 

ส่วนแก๊งผู้ก่อเหตุ มีรายงานว่า เป็นกลุ่มอันธพาล ย่านซอยบางปลา เพิ่งเลิกตั้งวงดื่มสุราหลังเมาหนักและออกมาขี่รถเล่นระหว่างทางได้เลาะหาเรื่องโจ๋ไปด้วยกระทั่งมาหาเรื่องน้องอามและน้องไปค์ ซึ่งคาดว่าที่กลุ่มคนร้ายเลือกทั้งคู่ เนื่องจาก #ทั้งสองคนเป็นเด็กตัวเล็ก.

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์