เปิดรายชื่อ 4คน อยู่กับน้องอาร์ม

เปิดรายชื่อ 4คน อยู่กับน้องอาร์ม

Publish 2019-05-13 18:54:53

'2 ผู้ต้องหาซัดทอด #ไอ้เศรษฐ์ มือซัดหินใส่น้องอามร่วงรถดับ เวลาเมาชอบกร่างประกาศศักดา'

จากกรณี   แม่และพ่อเลี้ยงของน้องอาม เดินทางให้ปากคำกับตำรวจสภ.บางพลี ซึ่งหลังเจ้าหน้าที่แจ้งให้ครอบครัวทราบว่าควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยมาแล้ว 1 ราย ซึ่งเจ้าตัวให้การซัดทอดว่า ผู้ลงมือฆ่าน้องอามเป็นรุ่นพี่ 3 คน อายุระหว่าง 19-23 ปี ส่วนผู้ต้องสงสัยแค่สตาร์ทรถจักรยานยนต์รอ

 

 

 ล่าสุดฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี จับคนร้ายได้แล้ว 2 คน หากแต่ยังเหลืออีก 2 คน ซึ่งโดนซัดทอดว่า #ไอ้นี่แร่ะที่ลงมือ 2 ทรชนกลับใจ ซัดทอดเพื่อน บอกว่า ก่อนเกิดเหตุไปนั่งก๊งสุราที่ตลาดนัดเรือบิน ถ.เทพารักษ์ หลังเมาได้ที่ได้ขี่ รถ จยย.ทดสอบตัวเครื่องไปตามท้องถนน และ ตะโกนแซววัยรุ่นที่ขี่ จยย.ไปตลอดทั้งเส้นทาง( ก็หาเรื่องนั่นแร่ะ )ตลอดทางเจอโจ๋ ขี่ จยย. 4 คัน แต่ไม่มีใครกล้าสบตา จนมาถึง รถ จยย.ที่น้องอามซ้อนท้าย น้องอามกลับ #มองหน้า จึงเร่งเครื่องตามประกบถามว่า "มึงมองทำไม"

 

 


 แม้อีกฝ่ายเห็นท่าไม่ดีพยายามขี่หนี แต่ 4 ทรชนกลับไม่เลิกจับตามองจนกระทั่งวนรถกลับมายังเห็นรถ จยย. ของน้องอาม ขับขี่อยู่ในละแวกนั้น #ไอ้เศรษฐ์ หัวโจกผู้เห็นช้างตัวเท่ามด มั่นใจว่า ฝั่งผู้ตายไม่ยอมออกจากพื้นที่เพราะ #ต้องการหาเรื่อง หากแต่ เพื่อนรุ่นพี่น้องอาม ให้การว่า ที่ตอนนั้นยังไปไหนไม่ไกล เพราะ #ขี่รถวนหาเพื่อนน้องอามแต่สุดท้าย 1 ใน 4 ทรชน ผู้ขาดสติ หยิบก้อนหินขนาดเต็มมือขว้างใส่ศีรษะน้องเต็มแรงจนร่วงลงจากรถ

และได้เปิดเผยรายชื่อ 4ทรชน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์