เก๋งหลุดโค้งย่านนิมิตใหม่ พุ่งเสยต้นไม้ไฟลุกท่วมทั้งคัน

เก๋งหลุดโค้งย่านนิมิตใหม่ พุ่งเสยต้นไม้ไฟลุกท่วมทั้งคัน

Publish 2019-05-14 09:54:10

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน 


แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้
 ล่าสุด เกิดอุบัติเหตุกันอีกแล้ว ร.ต.อ.เพชราช แสนรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.นิมิตใหม่ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ เกิดเพลิงลุกไหม้และมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนนิมิตใหม่ขาเข้า แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. จึงรุดไปพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ใกล้กับโค้งโรงเรียนสตรีวิทยานิมิตใหม่ ที่เลนขวาสุดติดเกาะกลาง พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส ทะเบียน 8กง-3093 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับ เนื่องจากชนกับต้นไม้ริมทางเท้าจนขาด 2 ท่อน ส่งผลให้ไฟลุกท่วมทั้งคัน มีผู้ติดค้างและถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาเบาะรถ ไม่ทราบชื่อ เพศ อายุ 2 ราย อยู่ที่เบาะหน้า ส่วนที่เบาะหลังพลเมืองดีรีบพังกระจกรถ นำร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ออกนอกตัวรถอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 


 


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบทะเบียนรถว่าใครเป็นเจ้าของ เนื่องจากสภาพศพของคนขับและคนนั่งข้างไหม้เกรียมจนไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า เกิดจากรถยนต์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนจะวิ่งเสียหลักหลุดแหกโค้ง​ ก่อนพุ่งเสยชนกับต้นไม้ข้างทาง​ ทำให้รถพลิกคว่ำตะแคงและเกิดไฟไหม้ทั้งคัน หลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เข้าตรวจสอบสภาพรถและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสรุปหาสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

ขอบคุณภาพ sanook.com มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จุดสุวินทวงศ์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน