แม่เด็กโวยเอาเรื่องชาวบ้าน หลังช่วยลูกติดในรถ จนรถเป็นรอย

แม่เด็กโวยเอาเรื่องชาวบ้าน หลังช่วยลูกติดในรถ จนรถเป็นรอย

Publish 2019-05-14 12:46:54

เป็นเรื่องราวที่เกิดกระแสดราม่าอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับเหตุการณ์เด็กหญิงวัย 1 ขวบ ติดอยู่ในรถเก๋ง เนื่องจากประตูล็อกทั้ง 4 ด้าน บริเวณหลังตลาดกิมหยง เทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยหนูน้อยนั่งอยู่บนเก้าอี้เด็ก บริเวณเบาะหลัง ซึ่งสาเหตุเกิดจากแม่ของเด็กดับเครื่องยนต์แล้วลงจากรถ แต่วางกุญแจรีโมทไว้ในรถ เมื่อปิดประตูรถจึงล็อกอัตโนมัติทันที

 

 
ระหว่างเกิดเหตุ มีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและตำรวจสายตรวจ สภ.หาดใหญ่ พยายามช่วยเหลือ นอกจากนี้ มีหญิงสาวคนหนึ่งเป็นภรรยาของช่างกุญแจ ที่พอมีประสบการณ์ปลดล็อกประตู พยายามใช้ลวดสอดเข้าไปทางช่องกระจก เพื่อปลดล็อกประตูรถ แต่ไม่สำเร็จ รวมถึงชาวบ้านหลายคนที่พยายามช่วยใช้มีดปลดล็อกประตู แต่ก็ไม่สำเร็จเช่นกัน หลายฝ่ายช่วยกันอยู่นานเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ก็ไม่สำเร็จ 

 

 

กระทั่งชาวบ้านต่างเป็นห่วงหนูน้อย จึงบอกให้ผู้เป็นแม่ทุบกระจกรถ แต่เธอไม่ยอม พร้อมประสานไปยังบริษัทเจ้าของรถ ให้ช่วยปลดล็อกรีโมทแบบทางไกลให้ ประตูจึงเปิดออกทันที ในขณะที่หนูน้อยยังปลอดภัยดี

 

 


ทั้งนี้ แม่ของเด็กซึ่งเป็นเจ้าของรถ เกิดอาการไม่พอใจอย่างมากที่ประตูรถมีรอยขีดข่วน และถามหาความรับผิดชอบจากชาวบ้าน และหญิงสาว ภรรยาช่างกุญแจ ที่พยายามช่วยปลดล็อกรถ หญิงสาวจึงทิ้งเบอร์โทร. ไว้ให้ เพื่อพูดคุยเจรจาค่าเสียหายกันในภายหลัง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์