กองปราบรวบ หนุ่มวัย29 หลังกระทำชำเราสาววัย17

กองปราบรวบ หนุ่มวัย29 หลังกระทำชำเราสาววัย17

Publish 2019-05-14 14:12:29


จากกรณี เมื่อวันที่ 21 ต.ค 2560 เวลา 16.30 น. ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย กำลังนอนเล่นอยู่ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในเขตสวนหลวง กทม. ต่อมา นายปริญญา วาสนาชอบ อายุ 29 ปี ได้เข้ามาพูดคุยกับ น.ส.เอ และได้ทำทีเป็นเข้าให้ความช่วยเหลือในการวัดความยาวของคานภายในบ้าน

 

 

เนื่องจากตาของ น.ส.เอ ได้สั่งไว้ก่อนที่จะออกจากบ้านไป ก่อนจะพยายามกระทำอนาจาร แต่ น.ส.เอ ขัดขืน และหลบหนีอแกมาขอความช่วยเหลือ ผู้อื่น ก่อนที่ นายปริญญาฯ จะหลบหนีไป

 

 

น.ส.เอ จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.ประเวศ โดยต่อมา ศาลจังหวัดพระโขนง ได้อนุมัติหมายจับของศาลจังหวัดพระโขนง ที่103/2561 ลงวันที่ 9 มีนาคม 2561 ต่อมา เจ้าหน้าที่ กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งทราบว่า นายปริญญาฯ ได้หลบหนีมากบดานอยู่ ที่ จังหวัดชลบุรี 

 จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เบื้องต้นนายปริญญาฯ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงควบคุมตัวนายปริญญาฯ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าเป็นบุคคลอื่น”

 

ขอบคุณ : Policenews

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;