เห่อแฮน เนีย มิสเวียดนาม พูดซึ้งถึงผู้มีพระคุณ แม่ของฉันคือทุกสิ่งในชีวิตของฉัน

"เห่อแฮน เนีย" มิสเวียดนาม พูดซึ้งถึงผู้มีพระคุณ แม่ของฉันคือทุกสิ่งในชีวิตของฉัน

Publish 2019-05-14 17:31:17


หลังจากจบการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ผ่านมา ชื่อของ เห่อแฮน เนีย "มิสเวียดนาม" กลับเป็นที่รู้จัก และโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยตำแหน่งเข้ารอบ TOP5 Miss Universe 2018 ทำให้ได้เสียงเชียร์จากแฟนนางงามทั่วโลก รวมไปถึงแฟนนางงามชาวไทย 
 
 

โดยเห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ได้ตอบแทนคุณแม่ของเธอด้วยการซื้อเครื่องประดับไข่มุกให้ และนี่อาจจะเป็นสมบัติเพียงชิ้นเดียวที่แม่มี เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเธอได้ขายสมบัติทั้งหมดเพื่อนำเงินไปสร้างกระท่อมหลังใหม่ เนื่องจากหลังเดิมมีสภาพเอียงทรุดจนอาศัยไม่ได้


ในการประกวดนางงามจักรวาลที่ประเทศไทยนั้น ถือเป็นครั้งแรกที่พ่อแม่ของเธอได้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ทั้งสองคนไม่รู้หนังสือและไม่สามารถพูดภาษาเวียดนาม ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของลูกสาวมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน? แต่ทั้งคู่มีความสุขที่ได้เห็นเธอยืนอยู่บนเวที


และความน่ารักของเธอ ยังปรากฎสู่สายตาแฟนๆ นางงามอย่างต่อเนื่อง เมื่อในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้เปิดเผยภาพ ชีวิตติดดินของ เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) ที่บ้านเกิดของเธอ ในจ.ดักลัก ประเทศเวียดนาม พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า "เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ในบ้านเกิดของเธอที่ จ.ดักลัก ประเทศเวียดนาม ชื่อเสียงไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวตนของเธอเลย เป็นนางงามที่เรียลมากจริงๆ ค่ะ ยิ่งเอาหนังสือมาหนุนกระจกแต่งหน้าคือมันใช่เลยค่ะ อยากให้แฮน เนียมาเที่ยวเมืองไทยอีกจังเลยค่ะ"

 

 

อ่านข่าว : ภาพล่าสุด "เห่อแฮน เนีย" มิสเวียดนาม ใช้ชีวิตติดดิน ที่ประเทศเวียดนามบ้านเกิดล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ภาพของ เห่อแฮน เนีย กับความน่ารัก ความจริงใจของเธอ ที่พูดถึงแม่ของตนเอง ระบุว่า "เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) TOP5 Miss Universe 2018 ได้พูดถึงคุณแม่ ผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในชีวิตของเธอว่า..

 

“..ถ้ามีใครถามฉันว่าใครคือผู้หญิงที่ฉันชื่นชมมากที่สุด? คนที่ให้พลังบวก ให้คุณมีรอยยิ้มในทุกๆวัน, ฉันภูมิใจที่จะบอกว่า คำตอบก็คือ แม่ของฉันเอง แม่ของฉันคือทุกสิ่งในชีวิตของฉัน แม่สอนฉันให้มีความกล้าหาญ เข้มแข็ง และแบ่งปันความรักให้กับคนรอบตัว..”

 

ตั้งแต่ดูนางงามมาไม่มีใครเหมือนเธอจริงๆ หนึ่งเดียวในจักรวาล "

 


โดยเธอมักใช้ชีวิตติดดิน มีความจริงใจให้กับคนรอบข้าง จึงไม่แปลกใจที่แฟนนางงามจะรักเธอ นอกจากนี้แฟนนางงามชาวไทย ยังชื่นชมในความมีเสน่ห์ของเธอ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูโดดเด่น เป็นผู้หญิงที่มีพลังบวก และมีความกตัญญูต่อแม่อย่างมาก 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;