อดีตแฟนหนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อสารภาพเหตุจูงใจกับตร.

อดีตแฟนหนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อสารภาพเหตุจูงใจกับตร.

Publish 2019-05-14 17:50:49


ความรักมักมีสองด้านเสมอ หากเราเข้าใจในความรัก ก็จะทำให้เราเข้าใจสัจจะธรรมของโลกมากขึ้น แต่ถ้าหน้ามืดตามัวเกิดไป จนทำให้ความรัก โลภ โกรธ และหลงเข้ามาครอบงำจิตใจแล้วล่ะก็ เราเองก็จะสามารถกลายเป็นจำเลยสังคมได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุใช้ปืนยิงใส่ใบหน้า น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ย่านสาขาห้วยปริก บาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 2 บ้านโคกไม้แดง ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช โดยผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นฝีมือ นายธนกร สุดสาย แฟนหนุ่มที่หึงโหดกลัวว่า น.ส.อรอนงค์ จะไปมีแฟนใหม่

 

 

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น วันที่ 10 พ.ค. ร.ต.อ. วุฒิพงษ์ วัฒนะปรีชาพงษ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ฉวาง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 2 บ้านโคกไม้แดง ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียวพบรอยกองเลือด 1 กอง ชิ้นส่วนหัวกระสุน 2 ชิ้น ตกอยู่กลางพื้นห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ สาขาห้วยปริก สภาพนอนดิ้นจมกองเลือดอยู่หลังจากถูกยิง กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดห้วยปริก ได้นำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง

 

 

 

เมื่อถึง รพ. แพทย์ได้รีบปฐมปฐมพยาบาลและพบว่าถูกยิงเข้าที่ช่องปากทะลุแก้มขวา 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส สอบสวนทราบว่า คนร้ายคือ นายธนกร สายหยุด อดีตแฟนหนุ่มที่เลิกกันไปแล้ว ก่อนเกิดเหตุอดีตแฟนหนุ่มได้บุกเข้ามาถึงห้องพัก จากนั้นก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงชักปืนยิงใส่ใบหน้าทันที กระสุนพุ่งเข้าช่องปากทะลุแก้มขวา เลือดพุ่งทะลัก ก่อนที่มือปืนจะเผ่นหนีไป สาเหตุมาจากความหึงหวงกลัวผู้บาดเจ็บมีคนรักใหม่กระทั่ง พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช สั่งเรียกประชุมด่วน พร้อมส่งกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่า นายธนกร สุดสาย คนร้ายก่อเหตุชักปืนยิงกรอกปาก น.ส.อรอนงค์ ที่เป็นอดีตแฟนสาว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นสอบสวนทราบว่านายธนกรเป็นแฟนหนุ่มหึงโหด มีปากเสียงกับฝ่ายหญิงก่อนจะเกิดเหตุไม่นาน 

 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย พร้อมเช็กความเคลื่อนไหว วางแผนจับกุมอย่างระมัดระวัง เนื่องจากคนร้ายมีปืน แถมยังชำนาญเรื่องการใช้อาวุธ จึงสั่งตำรวจรัดกุมในการเข้าโจมตีเป้าหมาย หากมีการยิงต่อสู้ขัดขืนก็สามารถจับตายได้ทันที ขณะนี้พอทราบแหล่งกบดานคนร้ายแล้ว เชื่อว่าถึงหนีก็คงไม่รอดแน่

 


ล่าสุด นายธนกร พลหารผู้ต้องหาในคดีนี้ตัดสินใจเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สุทัศ แล้ว หลังถูกกดดันหลายทางและกลัวโดนวิสามัญด้วย ส่วนสาเหตุนั้นขอรับสารภาพว่า ทำไปเพราะแค้นเนื่องจากแฟนสาวปันใจออกห่าง แล้วคงคิดว่าตนโดนย้ายไปอยู่สามจังหวัดชายแดนใต้แล้ว 

 

 


แต่ที่จริงจับแอบสืบมาตลอด สืบจนรู้ว่าผู้บาดเจ็บปันใจไปให้ผู้ชายอีกคนที่มีเมียอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าตนจะอยู่ห่างกันไกล แต่ก็รู้ความเคลื่อนไหวตลอดมา จึงย่องมายิงด้วยความโมโห หลังจากนั้นได้หนีกลับ จ.ยะลา ต่อมาทราบข่าวว่า ผกก.ส่งกำลังไล่ล่า เกรงจะถูกจับตาย จึงชิงเข้ามอบตัวก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัวในการส่งดำเนินคดี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน