พงศ์-พันธ์ สองพี่น้องนักร้องดังช่วยเหลือนักศึกษาสาว

"พงศ์-พันธ์" สองพี่น้องนักร้องดังช่วยเหลือนักศึกษาสาว

Publish 2019-05-14 18:50:50


เกิดเรื่องราวอันน่าระทึกขึ้น เมื่อ นักร้องสองพี่น้องจากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดัง ได้เล่าเหตุการณ์โจรชิงสร้อยคอของน้องนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ซึ่งเรียกได้ว่างานนนี้พวกเขาพร้อมทั้งทีมงานเป็นฮีโร่ของนักศึกษาคนนี้เลยก็ว่าได้
โดยนักร้องคู่แฝดได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ จักรพงศ์ หาญภิรมย์ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า"#เตือนภัย อย่างน้อยก็ได้ทำ “หน้าที่พลเมืองดี” เกิดเหตุกระชากสร้อยคอที่หน้าบ้าน หมู่บ้านหรรษนันท์ 5 - ประตู 3 พิบูลสงคราม มีเสียงน้องผู้หญิงตะโกนขอความช่วยเหลือ(ช่วยด้วยค่ะโดนกระชากสร้อย) 

 

 


พอดีพวกผมนั่งเล่นกันที่หน้าบ้านพอดี เลยรีบขับรถตามออกไป แต่คันของผมตามไม่ทัน แต่อีกคันที่น้องเกมส์กับน้องเบสขับไปตามทัน ก็เลยจับตัวผู้ร้ายได้ ผมตามไปถึงทีหลัง ตอนนี้ได้ส่งตัวผู้ร้ายให้ตำรวจแล้ว ดีใจกับน้องผู้หญิงที่ได้สร้อยคืน “ดีใจที่ได้ช่วย” ช่วยแชร์ไว้เตือนๆกันด้วยนะครับ #ภูมิใจ"

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมนักร้องคู่นี้ พร้อมทั้งทีมงานที่สามารถช่วยเหลือน้องนักศึกษาคนนี้จนได้ของมีค่าคืนกลับมาได้สำเร็จและทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ปลอดภัยไม่มีใครได้รับอันตราย

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก จักรพันธ์ หาญภิรมย์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;