น้องชาย นางเบญจวรรณ เข้ามอบตัวแล้ว

น้องชาย นางเบญจวรรณ เข้ามอบตัวแล้ว

Publish 2019-05-15 00:19:22


จากกรณีการหายตัวไปของ   นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข หรือ อบต.เย๋ อายุ46ปี   สมาชิก อบต.วังใหม่ จังหวัดจันทบุรี ขาดการติดต่อ ติดต่อไม่ได้ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 เมื่อเวลา 21.30 น.  โดยได้ หายออกจากหมู่บ้านอุดมทรัพย์ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ซึ่งก็ได้มีการเเชร์กันไปในวงกว้าง ขอพลังโซเซียลช่วยกันตามหา หาก ใครพบเห็นรบกวนช่วยแจ้ง เบอร์ 097-918-2072 ชื่อเล่น ต้อง ชื่อจริง  นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข บุตรของนายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข  ล่าสุดนั้นเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ได้พบร่างไร้วิญาณของ อบต.เย๋เเล้ว อยู่ในหลุมดิน ในพื้นที่หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

  

 

   ซึ่งข้อมูลรายละเอียดจากการสอบสวนเบื้องต้นนั้น น.ส. เบญจวรรณ ไทยเจีย ซึ่งเป็นภรรยาใหม่ ของ อบต.เย๋  อ้างว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00-22.00น. ของวันที่ 15เมษายน 62 ได้มีรถกระบะ 4 ประตูมารับออกไป   โดยได้บอกกับภรรยา ว่าจะไปดูงาน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกันได้อีกเลย  เเต่จากการได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในวันดังกล่าว พบว่า อบต.เย๋ ขับรถเข้าบ้านไปกับนางเบญจวรรณ ภรรยาใหม่ จากนั้นก็ไม่ได้ออกมาจากบ้านตามที่นางเบญจวรรณบอกว่ามีคนขับรถมารับ อบต.เย๋ ออกไป

 

 

 

 ต่อมา ค่ำวันที่ 14 พ.ค. 62 ได้พบศพ อบต.เย๋ ที่หายตัวไป ถูกฝังดิน ที่ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี  บริเวณดังกล่าวงกำลังยกแปลงปลูกทุเรียน  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำร่าง อบต.เย๋ขึ้นมาจากหลุมดังกล่าวได้เรียบร้อยเเล้ว

 

.

    ด้านทาง น.ส.เบญจวรรณ ไทยเจีย ภรรยาใหม่ นายทรงศักดิ์ เพิ่งสุข หรือ อบต.เย๋ ผู้ไปชี้จุด ก็ได้ออกมารับสารภาพเเล้วว่า  เป็นคนลงมือฆ่า อบต.เย๋  ที่อยู่กินกันมากกว่า 9ปี อ้างมีปากเสียงกัน เเล้วอบต.เย๋จะทำร้ายลูก เลยชิงฆ่าก่อน   การลงมือนั้น ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ อบต.เย๋ 1 นัด ทำไปด้วยบันดาลโทสะ ยอมรับผิดทุกอย่าง วันเกิดเหตุนั้น ขณะ อบต.เย๋ นอนหลับ น.ส.เบญจวรรณ ภรรยาใหม่ได้เอาหมอนปิดหน้า เเล้วควักปืนยิงลั่นไกจนเสียชีวิต เเละได้ไปจ้างรถเเบ็คโฮมาขุดดินที่สวนของตัวเอง เพื่อนำร่างไปฝังเอาไว้

 


ล่าสุด เพจ อีจัน รายงานว่า น้องชาย นางเบญจวรรณ ผู้ก่อเหตุฆ่า อบต.เย๋ เข้ามอบตัวแล้ว  ที่ สภ.ท่าใหม่ #อบตเย๋หายกลายเป็นศพ

 

 

 

 

 

โดย พล.ต.อ.วีรชีย กล่าวว่า ได้ทำการแจ้งข้อหา นางเบญจวรรณ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ตามมาตรา 288 ข้อปิดบังซ่อนเร้นศพเพื่อปกปิดการตาย ตามมาตรา 199 มีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนน้องชายเป็นผู้ช่วยเหลือในการอำพรางศพ ส่วนชนวนเหตุการสังหารคือ หวาดกลัวว่าผู้ตายจะฆ่า โดยก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเข้าไป และสังหารผู้ตายก่อนนำศพไปฝังอำพรางหวังหนีความผิด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์