สาวโพสต์ฝากถึงคู่รัก อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา หวั่นจุดจบไม่สวยแบบเธอ

สาวโพสต์ฝากถึงคู่รัก อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา หวั่นจุดจบไม่สวยแบบเธอ

Publish 2019-05-15 07:57:52


 กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่เจ็บปวดและถูกแชร์เพื่อเตือนสติคู่รักหลายคนให้ได้คิดสำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ซึ่งเพจ Hot News ประเทศไทย นำมาแชร์ไว้ โดยในโพสต์ระบุว่า... 

ความเจ็บปวดครั้งนี้มันตราบาปในใจหลอกมันหลอนใจเหมือนมีใครเอามีดมากรีดใจ ทุกภาพทุกตอนมันหลอกหลอนในใจ มันเจ็บปวดทรมานใจไม่มีวันทำใจยอมรับมันได้ อย่าอายที่จะลงรูปคู่กับแฟน เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีโอกาสถ่ายด้วยกันอีกไหมแล้วคุณไม่รู้หรอกว่ารูปไหนจะเป็นรูปคู่สุดท้าย อย่าตัดสายทิ้งทั้งที่ยังคุยไม่จบ เพราะคุณไม่รู้หรอกว่านั่นจะเสียงสุดของเค้ารึป่าว อย่ากลัวเสียฟอร์มที่จะง้อ เพราะคุณไม่รู้หรอกว่านั้นจะเป็นโอกาสสุดท้ายรึป่าวที่จะได้ง้อ
 

  

 

 

เวลาทะเลาะกันอย่าหนีไปไหนหันหน้าคุยกันดีๆเพราะเราถ้าเรากลับมามันอาจไม่มีเค้ารออยู่ให้คุย......เพราะถ้ามาถึงวันนี้วันที่เราเสียเค้าต่อให้เราบอกขอโทษเค้าก็ไม่ตื่นมาให้อภัยบอกรักมากแค่ไหนเค้าก็ไม่ได้ยิน บอกคิดถึงเหลือเกินแต่เค้าก็ไม่รับรู้ เพราะตอนเค้าอยุ่เรากลับไม่ทำสิ่งเหล่านี้...ทุกวันนี้ได้แล้วรู้แล้วว่าเค้ามีค่าแค่ไหนในวันที่สายไป เสียเค้าไปไม่ย้อนกลับมาฝากถึงคู่รักมีกันอยู่ก็ดูแลกันดีๆ อย่าให้อะไรมันสายเกินไป เพราะเราไม่รู้หรอกว่าวันสุดท้ายของชีวิตคู่มันจะมาถึงเมื่อไร

 

 

ขอบคุณเพจ Hot News ประเทศไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ชีวิตคู่รัก สาวสุรินทร์และสามีฝรั่ง ปัจจุบันมีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้ว
5 คู่รักคนดัง เกือบต้องปิดฉากชีวิตคู่ เพราะ ปัญหามือที่สาม
เจ้าสาวโพสต์เศร้า แต่งงานกับรูปเจ้าบ่าว หลังมีปากเสียงกันพร้อมฝากข้อคิดให้คู่รักทุกคน
คู่รัก บ้านสร้างฝัน เผยเรื่องราว ความรู้สึกของเด็กคนหนึ่งที่เกือบต้องทิ้งความฝันของตัวเองเพราะความยากจนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน