แฟนตัวยง การท่าเรือ เอฟซี ไลฟ์สดขณะเดินทางไปสนามกีฬากลางหนองบัวลำภู

Publish 2019-05-15 10:32:50


จากกรณที่เฟซบุ๊ก "เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น" โพสต์ข้อความรายงานว่า ได้รับการประสานข้อมูลจาก สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดขอนแก่น สาขาอำเภอชุมแพ รายงานอุบัติเหตุ มีอุบัติเหตุรถตู้ชนกับรถพ่วงบรรทุกน้ำมันบนทางหลวงหมายเลข 228 ตอนชุมแพ-สีชมพู บริเวณปากทางบ้านโสกก้อง ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย (ชาย 4 หญิง 1) บาดเจ็บ 3 ราย (เป็นชายทั้ง 3 รายโดยนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น 2 ราย รักษาตัวที่โรงพยาบาลอำเภอชุมแพ 1 ราย

 

 

จนเป็นเหตุให้ให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 4 ราย ติดอยู่ภายในรถตู้ 3 ราย กระเด็นออกมาด้านนอกรถ 1 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมี 4 ราย กู้ภัยได้เร่งนำส่ง รพ.ชุมแพ ในเวลาต่อมามีอีก 1 ราย ที่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตเพิ่มเติมไปเป็นศพที่ 5 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฟนพันธ์แท้บอลท่าเรือนั่งรถตู้ไปเชียร์ทีมรักหลังจากที่เกิดเหตุการดังกล่าวขึ้นทางเฟซบุ๊กของการท่าเรือ ที่มีมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำเป็นหัวเรือใหญ่อยู่ได้ทำการเปลี่ยนทั้งรูปโฟรไฟล์ และ ภาพปกเป็นสีดำเพื่อไว้อาลัยให้กับแฟนบอลที่รักของพวกเขา

 


นอกจากนี้ทางเพจดังกล่าวยังได้แชร์คลิปของหนึ่้งในผู้ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งได้ไลฟ์สดก่อนเกิดเหตุว่า "ขอให้พี่ที่เหลือปลอดภัยนะครับ ขอให้พระคุ้มครองพวกพี่ด้วย" 

 

 

 


โดยในคลิปเป็นภาพบรรยากาศภายในรถตู้ที่แฟนท่าเรือกลุ่มนี้ได้โดยสารอยู่ เพื่อมุ่งหน้าไปสนามกีฬากลางจังหวัดหนองบัวลำภู เนื่องจากการท่าเรือ มีโปรแกรมแข่งขันกับสโมสรฟุตบอลหนองบัว พิชญ ในศึก ไทยลีกคัพ ซึ่งเป็นคลิประยะเวลาเพียง 10 นาที แต่นี้คือรอยยิ้มล่าสุดที่พวกเขาได้ให้ไว้

 

 

ขณะเดียวกันชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก  ซึ่งนับเป็นการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทางทีมข่าว TNews ขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก การท่าเรือ เอฟซี และ สไปเดอร์มิ่ง สิงห์สวาทแคท มิ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน