เพจเกรียนสิงห์ท่าเรือ โพสต์เศร้า แฟนบอลประสบอุบัติเหตุ ลั่น เหมือนพายุเข้า ถล่มลงในใจกู

Publish 2019-05-15 11:50:03

วันที่ 15 พ.ค. ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รอง สว (สอบสวน) สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่ถนนชุมแพสีชมพู แยกบ้านโสกก้อง หมู่ 6 ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยจีแชเกาะ ที่เกิดเหตุพบรถตู้เช่าเหมา โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮท 9476 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยินทั้งคัน ยุบเข้าไปถึงเบาะด้านใน หลังจากชนอดติดในลักษณะประสานงากับรถพ่วงขนน้ำ ทะเบียน 79-8553 กทม. ส่วนท้าย 75-6562 กทม.

 
ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 4 ราย มีทั้งติดอยู่ภายในรถตู้ 3 ราย และกระเด็นออกมาด้านนอกรถ 1 ราย ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ส่วนผู้บาดเจ็บมี 4 ราย กู้ภัยได้เร่งนำส่ง รพ.ชุมแพ แต่ในเวลาต่อมามีอีก 1 ราย ที่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตเพิ่มเติมไปเป็นศพที่ 5

ผู้เสียชีวิต 1.พีระพล นิพาณิช2.มิ่ง ค้าปลา 3.วุฒิโรจน์ จันประนต 4.ชาย ไม่ทราบชื่อ 5.หญิงไม่ทราบชื่อ 

 

 

สอบสวน นายสายันต์ สุวรรณชัยรบ อายุ 41 ปี คนขับรถพ่วง ให้การว่า ได้ขับรถขนน้ำมาจาก จ.เลย เพื่อนำไปส่งที่โรงงานน้ำตาลภูเขียว จ.ขัยภูมิ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถตู้ที่วิ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามพยายามแซงขวารถคันหน้ามาพอดี ทำให้รถตู้ข้ามเลนมาอยู่ตรงหน้าและพุ่งชนกันเต็มๆ
 

 


ด้าน นายนรงค์ฤทธิ์ วงษ์เหมา อายุ 37 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บสาหัส พอให้การสั้นๆได้ว่า มากันทั้งหมด 8 คน พวกเราเป็นกองเชียร์แฟนพันธ์แท้ของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้เช่ารถตู้ออกมาจาก กทม.กำลังมุ่งหน้าไป จ.หนองบัวลำภู เพื่อจะไปเชียร์ฟุตบอลเย็นนี้ที่ทีมรักจะไปเตะกับทีมหนองบัวลำภู พิชญ ในศึกลีก คัพ 2019 แต่กลับต้องมาประสบอุบัติเหตุนี้ขึ้นก่อน

สำหรับ ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายประกอบด้วย นายณรงค์ฤทธิ์ วงษ์เหมา อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/12 ม.12 ต.บางบัวทอง  อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี, นายสมาน แสงสุด อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.2 ต.โนนกาเล็น  อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี และ นายมนัส ชาวนาแจ๊ะ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.7 ต.เขวาสินรินทร์ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์

 

 

 

 

 

ล่าสุดเพจ เกรียนสิงห์ท่าเรือ โพสต์ข้อความระบุว่า แม่งเหมือนพายุเข้า ถล่มลงในใจกูเลย ไม่เคยเสียใจอะไรแบบนี้มาก่อน เสียใจมากๆแบบบอกไม่ถูก ถึงแม้เค้าจะไม่ใช่ญาติกู ไม่ใช่พี่น้องแท้ๆของกูแต่เค้าก็เป็นแฟนบอลทีมเดียวกับกู เห็นหน้ากันบ่อยๆ ยกมือไหว้พี่เขาตลอด เวลามีสัมภาษณ์จะเห็นพี่เค้าเกือบทุกช๊อตในนั้นเวลามีการขอรับบริจาค หรือ ขอความช่วยเหลือ พี่เค้าคนนี้แหละ ที่เดินถือกล่องบริจาคพร้อมรอยยิ้มเดินไปทั้วสนามแบบไม่อายใคร

วันนี้ไม่มีอีกแล้ว พี่คนที่ใส่หน้ากากสไปเดอร์แมน ปีนคร่อมรั้ว ตะโกนยกมือเชียร์ตลอด90นาทีกูเสียใจอย่างที่สุด ไม่รู้จะเอ่ยคำไหนออกมาได้เป็นตัวหนังสือที่กูเขียนได้ มันจุกจริงๆ“การท่าเรือ เอฟ.ซี. มันไม่ใช่สถานที่แต่มันคือ ผู้คน ต่างหาก”ผมจะคิดถึงพวกคุณเสมอ และตลอดไปREST IN PEACE
เกรียนสิงห์ท่าเรือ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์