สาวช้ำใจ อุ้มลูกน้อย-ร่ำไห้ หาหนุ่มคนรัก

สาวช้ำใจ อุ้มลูกน้อย-ร่ำไห้ หาหนุ่มคนรัก

Publish 2019-05-15 12:43:09

กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความถึงเพื่อนรัก หลังโดนจับในคดียาเสพติด โดยมีแฟนสาวของหนุ่มผู้ต้องหาอุ้มลูกน้อยมาเฝ้าดูถึงหน้าห้องขัง พร้อมกับร้องไห้อย่างหนัก ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ระบุว่า แค่กอดยังทำไม่ได้ โทษแค่นี้รอไปเถอะอย่าท้อ บางคนหนักกว่าเรา 10-20ปี เขายังเลือกจะสู้ ใครอาจมองว่าคนติดคุกไม่ดี แต่ลองมองย้อนไปในวันที่อยุ่ด้วยกัน คืนวันที่ดีๆ เชื่อว่าถ้าเรามั่นคง คำพูดดูถูกของคนอื่นจะไม่มีผล #เราคือกำลังใจที่สำคัญ #อย่าทิ้งกันในวันที่ลำบาก

 

 
#มึงต้องเข็มแข็งน่ะเพื่อน ทั้ง2คนเรย จะคอยช่วยดูแลลูกเมียมึงเท่าที่กูช่วยได้ตามที่มึงบอกน่ะเพื่อน ไม่ต้องเป็นห่วง อยู่ข้างในทำตัวดีๆ จะได้ออกมาไวๆ เข้าใจป่าว กับมาอยู่กับลูกกับเมีย อะไรที่ไม่ดีก้เลิกน่ะเพื่อน ใครมองมึงไม่ดียังไงไม่ต้องสนใจ ตราบที่ยังมีลมหายใจยังมีพรุ้งนี้ให้เริ่มใหม่เสมอเว้ยไม่มีใครหลอกที่ไม่เคยทำผิด นี่คือบทเรียนจำไว้

 

 

 


#ฝากถึงทุกคนด้วยคับก่อนจะทำไรอยากให้คิดดีๆสุดท้ายคนที่เสียใจคนที่เดือดร้อนคือคนในครอบครัว ไม่เจอกับตัวจะไม่รู้หลอก

 

 

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกว่าสิ่งที่เห็นอยู่นั้นสามารถเป็นข้อคิด หรือเป็นอุทาหรณ์ให้กับวัยรุ่นอีกหลายๆคนได้.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์