หนุ่มเมาอาละวาดไล่ทุบรถชาวบ้าน บนถนนราชดำเนิน(คลิป)

Publish 2019-05-15 15:17:47

วันนี้ ( 15 พ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Anucha Sansee" โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 5.39 นาที โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นชายมีอาการมึนเมา ที่กำลังก่อความเดือดร้อนและไล่ทุบรถประชาชนที่สัญจรไปมาอยู่เเถวบริเวณแยกคอกวัว ถนนราชดำเนิน แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร และมีผู้เสียหายที่อยู่บนรถตุ๊กๆ และ รถโดยสารสาธารณะ รถแท็กซี่ ได้รับความเสียหายจากชายที่มีอาการมึนเมา ท้ายคลิปเจ้าของโพสต์เกิดอาการโมโหและได้ชกต่อยชายที่มีอาการมึนเมา เนื่องจากมาพลักรถมอเตอร์ไซต์ของพี่เจ้าของโพสต์ล้มลงและได้รับความเสียหาย 
 
 

ด้านเจ้าของโพสต์ระบุว่า "ช่วงเวลาประมาน​ตี​ 5.38​ ที่แยกคอกวัว​ ถนนราชดำเนิน ได้มีคนเมาสร้างความเดือดร้อนโดยการทุบรถประชาชนที่สัญจรไปมาอยู่แถวนั้น​ ซึ่งมีผู้เสียหาย คือ รถ​เมล์​ รถแท็กซี่​ และรถตุ๊กๆ​ แต่รถตุ๊กๆ

 

.

 

นี่หนักกว่าครับเพราะว่า​มีผู้โดยสารมากับรถตุ๊กๆ ด้วย​ ถ้าเมาละเพี้ยนขนาดนี้ผมว่านอนอยู่บ้านดีกว่า​ครับ​ อย่าออกมาดื่มเหล้าละทำตัวเป็นภาระให้สังคม​ อละทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลยครับ​ ฝากเพื่อนๆ แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ด้วยครับ"

 

 


ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยเเพร่สู่โลกออนไลน์อย่างรวดเร็วมี ยอดรับชมกว่า 15,000 ครั้ง และชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายที่มีอาการมึนเมาเเละรุมด่าจำนวนมากพร้อมแนะให้เเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

.

.

 

การทำลายทรัพย์สินผู้อื่นจนได้รับความเสียหายเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย เข้าข่ายทำให้เสียทรัพย์ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน3ปี หรือ ปรับไม่เกิน 60,000บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

.

 

ขอบคุณ Anucha Sansee

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์