หนุ่มต่อว่าตำรวจ หลังไม่มีใบขับขี่

Publish 2019-05-15 21:43:06


กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้แชร์คลิปเหตุการณ์หนุ่มรายหนึ่งซึ่งอยู่ในอาการหัวร้อนอย่างหนัก เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเพราะไม่มีใบขับขี่ เลยพูดจาอันธพาลไปทั่ว 

 

 
โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นนาทีหนุ่มหัวร้อน ยืนต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า "อ้วนเป็นหมูแบบนี้จะไปวิ่งจับโจรที่ไหนทัน พูดเรื่องจริงเนี้ยรับได้หรือเปล่า อย่ามองคนที่อายุน้าผมบอกให้ เขามองกันที่สมอง ผมพร้อมทุกอย่างอ่ะไม่ว่าร่างกายหรือสมอง ผมไม่ต้องพึ่งหมอที่โรงพยาบาลด้วยบอกไว้ให้"

 

 

ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกนายหนึ่งเดินเข้ามาจับกุมตัวไปโรงพักเนื่องจากดูหมื่นเจ้าพนักงาน แต่หนุ่มหัวร้อนรายนี้ก้ยังไม่หยุด กล่าวต่ออีกว่า "ถ้าผมตกใจผมต่อยนะ ผมไม่รู้นะ ผมแค่ไม่มีใบขับขี่ ผมต่อยนะผมไม่สนนะ ต่อยก็แตกเหมือนกันนะ"

 

 ทั้งนี้ทางเพจบิ๊กเกรียนได้กล่าวว่า ขอชื่นชม​คุณตำรวจ​ ที่ควบคุมอารมณ์​ ถึงจะถูกเด็กรุ่นลูก​ รุ่นหลาน​ ใช้วาจา​ ก้าวร้าว​ ใจเย็น​ ไม่ตอบโต้​ อยากให้ตำรวจ​ สภ.หนองบุญมาก​ นครราชสีมา​ ดูเอาไว้​ (มันเกี่ยวกันหรือไม่) งานนี้​ คุณตำรวจ​ ช่วยส่งข่าวมาบอกเพจบิ๊กเกรียนหน่อย​หน่อย​ ว่าแจ้งไปกี่ข้อหา​ คงหนักกว่าขี่รถ​ ไม่พกใบขับขี่ พื้นที่​ สน.คลองตัน

 

 

ก่อนจะมีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย.

 

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;