หนุ่มพูดคุยอย่างเสียงดังกับตำรวจจราจรบนท้องถนน

หนุ่มพูดคุยอย่างเสียงดังกับตำรวจจราจรบนท้องถนน

Publish 2019-05-15 22:02:02

กลายเป็นคลิปที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก หลังหนุ่มคนหนึ่งขี่รถจยย.ไม่สวมหมวกกันน็อกไปพร้อมกับแฟนสาว กระทั่งพบเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.คลองตันตั้งด่านอยู่ จึงวเรียกให้หยุดเพื่อขอตรวจสอบ และยังพบว่าไม่มีใบขับขี่อีกด้วย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เข็นรถจยย.ไปที่ตู้จราจร ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาหนุ่มคนนี้ถึงกับอารมณ์เสียและด่าทอเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคายจนเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ต่อๆ กันไปอย่างมากหนุ่มพูดคุยอย่างเสียงดังกับตำรวจจราจรบนท้องถนน

อาทิเพจในเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter v.7 ได้นำคลิปนี้มาโพสต์ พร้อมให้แคปชั่นว่า "โดนตัวไหนมา ใช่ๆ... แบบนี้ไม่ต้องพึ่งหมอ "ต้องส้นทีนเท่านั้นถึงจะดีขึ้น"ซึ่งบางช่วงบอกว่า “อ้วนเป็นหมูขนาดนี้ จะวิ่งจับโจรยังไงทัน” แถมยังจะต่อยเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยและไม่ยอมให้แตะต้องตัว ถ้าตกใจเข้าจะชกทันที 

 

 

 

นอกจากนี้ยังบอกว่า “อย่าเรากฎหมายมาเล่นกับผม รอผมเรียนจบก่อน จะตบให้ดาวหลุดจากบ่าด้วย” ขณะเดียวกันก็ยังคงด่ากราดตำรวจ จนแฟนสาวพยายามเข้ามาห้ามก็ยังไม่เป็นผล สุดท้ายตำรวจต้องจับใส่กุญแจมือไปดำเนินคดี เพราะการด่าตำรวจแบบนี้ถือเป็นการดูหมิ่นเจ้าพนักงานอีกด้วย

 

 

 

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัวไปที่ สน.คลองตัน ระหว่งานั้นแม่ของหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้เดินทางมาที่โรงพัก พร้อมกับบอกว่า ลูกชายป่วยและอยู่ระหว่างรักษาตัวที่ ร.พ.สมเด็จเจ้าพระยา และขาดยามา 2 วันแล้วอาการจึงกำเริบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และยังโดนข้อหาไม่สวมหมวกกันน็อกและไม่มีใบขับขี่ด้วย โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (15 พ.ค.)

 

 


ด้าน พ.ต.ท.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา รอง ผกก.จร.สน.คลองตัน กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจริง เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (15 พ.ค.) จากนั้นตำรวจได้คุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สน.คลองตัน โดยแม่ของหนุ่มรายนี้แจ้งว่าลูกชายมีอาการป่วยทางประสาท เข้ารับการรักษาอยู่ที่ ร.พ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา แต่เนื่องจากไม่ได้ทานยามา 2-3 วันแล้ว ทำให้ไม่สามารถคุมอารมณ์ได้ตามคลิปวีดีโอที่ปรากฎ

 

 

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว มองว่าตำรวจสามารถคุมอารมณ์และมีสติระหว่างปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก แม้จะถูกด่าทอด้วยคำพูดที่รุนแรงก็ตาม เบื้องต้นแจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.จราจร ในความผิดฐานไม่พกใบขับขี่และไม่สวมหมวกนิรภัย และยังแจ้งข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ด้วย และในวันพรุ่งนี้ (16 พ.ค.) จะนำตัวส่งศาลแขวงพระโขนงฝากขังผัดแรก ซึ่งเป็นดุลยพินิจของศาลที่จะให้ประกันตัวหรือไม่

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Social Hunter v.7ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์