บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  โร่ช่วยคุณยายวัย76ปี ป่วยสารพัดโรครุมเร้า ซ้ำตาซ้ายบอดสนิท

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โร่ช่วยคุณยายวัย76ปี ป่วยสารพัดโรครุมเร้า ซ้ำตาซ้ายบอดสนิท

Publish 2019-05-16 09:31:34

เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เเชร์โพสต์ช่วยเหลือ คุณยาย ยุพิน สามารถ อายุ 76 ปี ระบุข้อความว่า " สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมมาช่วย คุณยาย ยุพิน สามารถ อายุ 76 ปี ป่วยเป็นทั้งเบาหวานและความดันตอนนี้ตาข้างซ้ายบอดสนิท เพราะเบาหวานขึ้นตา แต่ตาข้างซ้ายใกล้จะบอดอีกแล้ว เพราะคุณยายโดนน้ำยาล้างจานกระเด็นเข้าตา ทำให้ตาอักเสบ จนบวมแดง และใหญ่ขึ้นทุกวัน 

 
ไปรักษาหลายโรงพยาบาลแล้วแต่ไม่สามารถรักษาได้ เพราะเบาหวานและความดัน ทำให้การผ่าตัดหรือรักษาลำบากมาก กลัวว่าตาอีกข้างอาจจะบอดสนิท ตอนนี้มองเห็นลางๆเวลามองต้องแหกตามอง อยู่คนเดียวครับ อยู่ไปวันๆ เวลาปวดก็ทานยาพารา คุณยายเคยทานยาแปะป้วยแบบแค็ปซูล ทำให้สายตาดีขึ้นและทานข้าวได้ แต่ตอนนี้ไม่มีเงินเลยครับ 

 


ถ้าเพื่อนๆท่านใดพอที่มีกำลังซื้อ ก็ช่วยสงเคราะห์ให้คุณยายด้วยนะครับ กล่องล่ะ1พันบาทมีหลายแค็ปซูลครับ ส่วนวันนี้ผมได้ช่วยคุณยายเอาไว้จ่ายค่าเช่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ 30,000บาท ถ้าเพื่อนๆจะช่วยซื้อยาแป๊ะป้วย ก็ส่งมาที่ 109/10 หมู่4 ต.จันดีอ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช 80250 กราบขอบคุณมากๆครับ จ่าหน้า คุณ ยาย ยุพิน สามารถ ในภาพ จะเห็นคุณยายร้องไห้ และดีใจ คุณยายดีใจ เพราะคุณยายไม่ต้องต่อสู้โดยลำพังแล้ว มีพวกเราคอยอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือตลอดไปครับ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์